Nhà thầu cơ điện M&E-những người góp phần to lớn vào thành công của dự án tổng.

Nhà thầu cơ điện M&E-những người góp phần to lớn vào thành công của dự án tổng.

Nhà thầu cơ điện M&E là những công ty hoạt động trong ngành cơ điện với mục đích là đưa ra các dịch vụ cơ điện. Những nhà thầu này không chỉ giúp chủ đầu tư dự án tổng hoàn thiện dự án cơ điện mà còn có thể quyết định tới thành công của dự án tổng.

1. Nhà thầu cơ điện M&E và những đặc điểm nhận biết.

Cơ điện M&E là hệ thống cơ điện trong các thiết bị điện được sử dụng hàng ngày. Nếu như với hoạt động xây dựng những ngôi nhà nhỏ thì việc hoàn thiện hệ thống điện sẽ được giao cho thợ điện thì những dự án lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng lớn,…thì hoạt động này cần có một nhà thầu. Nhà thầu sẽ lên thiết kế bản vẽ cơ điện cho một khuôn viên lớn, tiếp đó là quá trình lắp đặt và quá trình hoàn thiện dự án cơ điện.

Nhắc tới hệ thống cơ (M) là nhắc tới những thiết bị sử dụng điện để hoạt động còn khi nhắc tới hệ thống điện (E). Hai hệ thống này có tính liên kết chặt chẽ với nhau nên chính vì thế mà việc thầu dự án cơ điện nên được tiến hành bởi một nhà thầu duy nhất trong suốt quá trình hoạt động dự án. Ngoài ra thì sự phối hợp giữa nhà thầu cơ điện và nhà thầu thi công dự án tổng cũng cần được lưu ý. Bởi thi công dự án cơ điện sẽ song song với hoạt động dự án công trình lớn nên cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai nhà thầu này.

Xem thêm: Top 5 nhà thầu cơ điện 2020 (setuptm.com)

nhà thầu cơ điện M&E đi dây ông bảo vệ

2. Những điều cần có trong một nhà thầu cơ điện M&E.

2.1 Kỹ thuật hoạt động trong ngành cơ điện.

Kỹ thuật cơ điện là điều không thể thiếu đối với mỗi nhà thầu cơ điện M&E. Sở dĩ nếu muốn hoàn thành tốt dự án cơ điện thì các nhà thầu phải trang bị cho bản thân đầy đủ những kỹ năng cơ điện, về lâu dài thì những kỹ năng ấy cần được cải tiến và nâng cao hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của ngành cơ điện cũng như nhu cầu của chủ thầu cơ điện.

Xem thêm: Thi công MEP (setuptm.com)

nhà thầu cơ điện M&E thi công

2.2 Nguồn nhân lực có tay nghề.

Nhân lực có tay nghề cao chính là công cụ đắc lực cho nhà thầu cơ điện. Có một nguồn nhân lực đảm bảo về số lượng sẽ giúp cho nhà thầu thi công đúng thời hạn những dự án cơ điện mà mình đảm nhiệm. Ngoài ra thì các nhà thầu cơ điện cũng cần chuẩn bị thêm những nhân lực dự trù để đối phó những trường hợp cần thêm nhân lực do có những tình huống phát sinh thêm. Có được mặt số lượng nhân lực tốt thì các nhà thầu cơ điện M&E cũng nên lưu ý tới mặt chất lượng của nhân lực. Các thiết bị thi công dự án cơ điện là các thiết bị điện, công nghệ, các thiết bị này sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Các nhà thầu cơ điện M&E cần đưa ra những biện pháp để giúp cho nguồn nhân lực có thể được tìm hiểu và sử sụng tốt các thiết bị điện cũng như nâng cao thay nghề theo thời gian trong suốt quá trình hoạt động ở ngành cơ điện.

Xem thêm: Thi công hệ thống MEP (setuptm.com)

các nhà thầu cơ điện uy tín

2.3 Máy móc phục vụ cho hoạt động thi công.

Ở thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, máy móc đã trở thành sự giúp đỡ đắc lực cho con người. Ngành cơ điện cũng được công nghệ máy móc hỗ trợ rất nhiều nên chính vì thế mà các nhà thầu cần liên tục cập nhật những loại máy móc mới. Nó sẽ giúp cho nhà thầu thi công dễ dàng hơn ngoài ra còn giúp tiến độ thi công được nhanh chóng hơn.

Xem thêm:Danh sách nhà thầu cơ điện 2022 (setuptm.com)

3. Những lưu ý thi công của các nhà thầu cơ điện M&E.

3.1 Lưu ý về nguồn nhân lực.

Nhà thầu cơ điện M&E cần có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn nhân lực. Ngoài chuẩn bị  nguồn nhân lực chính khi thực hiện dự án cơ điện thì các nhà thầu cơ điện M&E cần có nguồn nhân lực dự trù. Tác dụng của hoạt động này là rất rõ, các nhà thầu khi đã có đội ngũ nhân lực dự trù thì sẽ không rơi vào thế bị động khi cần phải tiếp thêm nhân lực cho dự án thi công. Các dự án cơ điện trong lúc thi công sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề mà đặc biệt là những vấn đề như thay đổi bản thiết kế cơ điện hay đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. Những sự phát sinh này cần có sự nhạy bén của nhà thầu cơ điện M&E, thật nhanh chóng để đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Top 10 nhà thầu cơ điện Việt Nam (setuptm.com)

Nhà thầu M&E tại hà nội

3.2 Lưu ý về an toàn dự án.

– An toàn cho nguồn nhân lực thực hiện dự án là điều mà nhà thầu cơ điện M&E nào cũng cần phải đặt lên hàng đầu. Bởi tính mạng con người là quý giá hơn cả nên đây hiển nhiên phải là điều quan tâm hơn cả của các nhà thầu cơ điện MEP . Các nhà thầu cơ điện cần có những biện pháp thi công, bảo hộ an toàn, lắp đặt các thiết bị bảo vệ cũng như các vách ngăn của công trình một cách chắc chắn và đúng theo quy chuẩn.

– An toàn trong quá trình sử dụng : đối với các dự án cơ điện lắp đặt các thiết bị máy móc trên trần thì khi lắp đặt, nhà thầu cơ điện M&E cần đảm bảo được sự chắc chắn. Đối với các đường dây truyền tải điện khi thi công lắp đặt, các nhà thầu cơ điện cần lắp đặt đúng quy trình, tránh sự rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện tại TPHCM (setuptm.com)

4. Liên hệ với nhà thầu cơ điện M&E uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công MEP toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự máu lửa giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến những giá trị cao nhất cho công trình.

– Trụ sở chính & xưởng sản xuất : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội
– VPGD 1 : CT2A,VOV Mễ Trì, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
– VPGD 2 : Số 22, Lô HB05, TDP 10, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Chi Nhánh nhà thầu cơ điện tại TPHCM :
– Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Wesbite: www.setuptm.com

Website: www.xaydungkhachsan.com                        www.tongthaumep.com

Hotline : 0822.228.728                              0915.506.111

nhà thầu cơ điện thi công MEP toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc