TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG MARKETING HIỆU QUẢ MANG LẠI DOANH THU, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Ngành hàng bán lẻ đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt với các “ông lớn” cả trong và ngoài nước đua nhau chiếm lĩnh thị trường. Muốn tồn tại, phát triển thì phải có chiến lược marketing hiệu quả, sáng tạo. Dịch vụ tư vấn hoạt động marketing từ Setup Thương mại Việt Nam sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho bạn.

  Tư vấn đưa ra chiến lược kinh doanh qua nhiều kênh 

  Tư vấn hoạt động marketing của Setup Thương mại Việt Nam được xây dựng dựa trên sự phân tích và đánh giá tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp; Cam kết sẽ mang đến giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho chính doanh nghiệp của bạn.

  1.Tư vấn hoạt động marketing sát thực tế, đáp ứng nhu cầu thị trường

  Các giải pháp hoạt động marketing do Setup Thương mại Việt Nam tư vấn đều xuất phát từ tình hình thực tế. Thông qua những khảo sát về phương án kinh doanh các yếu tố:

  – Độ lớn thị trường

  – Thị phần đối thủ cạnh tranh

  – Mức độ nhận biết và tỉ lệ tiêu dùng thương hiệu.

  – Thói quen và hành vi tiêu dùng

  – Yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thương hiệu.

  – Ý kiến đánh giá của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm.

  Chiến lược marketing dựa trên thực tế thị trường

  Từ đó, Setup Thương mại Việt Nam sẽ đưa ra các nhận định khách quan, phương án marketing phát huy ưu điểm, thế mạnh của doanh nghiệp. Áp dụng các chiến lược marketing phù hợp với từng doanh nghiệp, đối tượng khách hàng như: Chiến lược về giá, chiến lược về sản phẩm, chiến lược về kênh phân phối…

   2.Triển khai hoạt động marketing trên nhiều kênh

  Với kinh nghiệm triển khai các dự án phát triển marketing, Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp/ hộ kinh doanh triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất qua các kênh:

  – Offline: Tổ chức các chương trình khuyến mại, hoạt động thu hút tại điểm bán. Đặc biệt là phát hành thẻ khách hàng với nhiều hình thức: thẻ giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ trả trước… để giữ được lượng khách hàng trung thành ổn định.

  – Online: Truyền thông xã hội (social media), email marketing, quảng cáo facebook & adwords, SEO…. Đây là kênh tiếp thị hiệu quả, mang lại nguồn thu lớn cho ngành bán lẻ hiện nay. Phương thức Marketing Online được ứng dụng và thu được kết quả khả quan nhất hiện nay là facebook, website…

  Tư vấn giải pháp phát triển kênh online

  Đặc biệt hiện nay khi mà việc đặt hàng online đang trở nên phổ biến, được khách hàng ngày càng yêu thích. Thì Setup Thương mại Việt Nam sẽ tư vấn hoạt động marketing thu hút, phù hợp để tăng lượng hàng tiêu thụ qua kênh này.

  – Xây dựng các ấn phẩm/tài liệu marketing: Tờ rơi, brochure, biển quảng cáo…

  3.Tư vấn hoạt động marketing phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp

  Một sai lầm mà khá nhiều đơn vị tư vấn hoạt động marketing gặp phải đó là “tô vẽ” kế hoạch, đưa ra những giải pháp vượt quá tiềm lực doanh nghiệp.

  Để tránh mắc phải điều này, Setup Thương mại Việt Nam sẽ tìm hiểu, phân tích chi tiết lợi thế cạnh tranh và nguồn lực của doanh nghiệp. Bao gồm tài chính, con người, công nghệ, máy móc thiết bị… để đưa ra phương án tiếp thị tốt nhất.

  Đưa ra nhiều chương trình mới mẻ, hấp dẫn

  Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành bán lẻ; Là đối tác của rất nhiều chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam như Big C, Central group Auchan, Lan Chi, Vingroup… thì Setup Thương mại Việt Nam sẽ sử dụng các công cụ thống kê, phân tích để hiểu rõ vấn đề của doanh nghiệp, của người tiêu dùng, văn hóa doanh nghiệp…

  4.Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, mang đến những ý tưởng đột phá

  Để tư vấn hoạt động marketing thật sự hiệu quả, mang lại doanh số thì phải luôn có những ý tưởng đột phá, mới mẻ.

  Setup Thương mại Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia có trên 15 năm hoạt động trong ngành bán lẻ; Đội ngũ nhân viên marketing trẻ trung, sáng tạo luôn cập nhật xu hướng. Sự kết hợp giữa hai nguồn nhân lực này sẽ mang đến cho khách hàng những kế hoạch tiếp thị bám sát thị trường mà vẫn không kém phần táo bạo, nắm bắt thị hiếu khách hàng.

  5.Hỗ trợ doanh nghiệp tận tình chu đáo, cung cấp gói giải pháp toàn diện để phát triển kinh doanh

  Setup Thương mại Việt Nam với cái TÂM và cái TẦM đối với doanh nghiệp và ngành bán lẻ Việt sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Sau khi tư vấn hoạt động marketing, Setup Thương mại Việt Nam sẽ vẫn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hiện thực hóa kế hoạch.

  Đặc biệt, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động tổ chức xây dựng, vận hành quản lý nhân sự: Siêu thị, Trung tâm thương mại, Cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam và Đông Nam Á; Setup Thương mại Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm:

  • Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh
  • Tư vấn giải pháp hoàn thiện thủ tục pháp lý
  • Cung cấp giải pháp mặt bằng
  • Thiết kế – thi công nội thất
  • Set up, bố trí quầy kệ
  • Cung cấp giải pháp nhân sự – tổ chức phòng kinh doanh
  • Cung cấp giải pháp nguồn hàng
  • Tư vấn – đào tạo quá trình quản lý, vận hành
  • Cung cấp công cụ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, doanh thu
  • Hỗ trợ hoạt động marketing
  • Hoàn thiện và kiểm soát hoạt động kinh doanh – gia tăng lợi nhuận

  Bên cạnh đó Công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam cũng luôn nâng cấp nhân sự, mở rộng đối tác để tạo nên một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh và nhiều hơn các lựa chọn dành cho khách hàng.

  Việc xây dựng chiến lược, tư vấn hoạt động marketing cần đến một đơn vị hội tụ Tâm và Tầm để phát triển doanh nghiệp bền vững và hiệu quả. Bởi vậy hãy cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để tìm hiểu chi tiết hơn về hồ sơ năng lực của công ty. Và được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi