LỰA CHỌN NGAY GIẢI PHÁP THI CÔNG XÂY DỰNG SIÊU THỊ CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

  Tiến độ đảm bảo; Chất lượng hoàn hảo; Vật tư an toàn, Setup Thương mại Việt Nam sẽ mang đến cho bạn giải pháp thi công xây dựng siêu thị tốt nhất.

  Là đối tác tin cậy của các tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam như Co.op Mart, Big C, Bibo Mart…. Vốn kinh nghiệm tích lũy qua rất nhiều dự án,  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp hoàn thiện công trình đại siêu thị, siêu thị, siêu thị mini nhanh chóng, chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

  Co.op Mart là một trong những đối tác Setup Thương mại Việt Nam

  Setup Thương mại Việt Nam cũng chính là đơn vị đầu tiên, duy nhất hiện nay tại Việt Nam được cấp giấy phép trong lĩnh vực setup tổng thể siêu thị, trung tâm thương mại. Với “hồ sơ năng lực” tốt nhất, Setup Thương mại Việt Nam chính là cái tên đảm bảo cho giai đoạn thi công xây dựng siêu thị.

  1.Cam kết đúng quy trình, tiến độ

  Ngay sau khi hoàn thiện hợp đồng với khách hàng, Setup Thương mại Việt Nam sẽ bắt tay ngay vào quá trình thực hiện các bước để thi công xây dựng siêu thị. Để đảm bảo hoàn thiện công trình trong thời gian nhanh nhất thì trong quá trình đàm phán, Setup Thương mại Việt Nam cũng song song tìm hiểu thiết kế, khảo sát thực địa.

  Đội ngũ kỹ sư, giám sát công trình, công nhân sẵn có, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Setup Thương mại Việt Nam sẽ luôn đảm bảo được tiến độ thi công đã đề ra. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại trong lĩnh vực xây dựng sẽ hạn chế sức người, đẩy nhanh tiến độ.

  Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thực hiện trơn tru các bước tiếp theo để quá trình hoạt động, kinh doanh diễn ra trơn tru.

  Cam kết đúng quy trình, tiến độ đảm bảo kế hoạch kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

  Đối với những công trình do Setup Thương mại Việt Nam thực hiện toàn bộ từ Setup – Thiết kế xây dựng cơ bản – Thiết kế nội thất… thì tiến quá trình thi công xây dựng siêu thị sẽ được đẩy nhanh hơn. Bởi đội ngũ nhân sự đã nắm rõ phối cảnh, thiết kế 2D, 3D; Địa chất, địa hình đã được khảo sát và lên phương án, kế hoạch thi công trước đó; Các vật tư cũng đã chuẩn bị sẵn sàng…

  2.Chất lượng công trình hoàn hảo, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ

  Con người và vật tư chính là 2 yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Setup Thương mại Việt Nam sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chuyên môn cao đảm bảo kết cấu công trình bền vững, đảm bảo an toàn, nguyên vật liệu phù hợp…

  Đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm, giám sát nghiêm ngặt chất lượng công trình, tiến độ thực hiện. Khách hàng sẽ được tham gia vào quá trình giám sát để đảm bảo tính minh bạch. Đội ngũ công nhân xây dựng là những người thợ lành nghề, khéo léo, có kinh nghiệm trong việc xây dựng.

  Đội ngũ công nhân lành nghề, giám sát thi công chặt chẽ

  Quá trình thi công xây dựng siêu thị đảm bảo tính nhất quán với thiết kế từ phong cách, điểm nhấn, màu sắc…

  Xem thêm

   3.Sử dựng vật tư, an toàn chất lượng

  Riêng về nguyên vật tư, vật liệu xây dựng, Seup Thương mại Việt Nam cam kết theo đúng hợp đồng đã đề ra. Lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Vật tư luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng, hóa đơn rõ ràng để đối chiếu.

  Không những thế, Setup Thương mại Việt Nam sẽ có sự tư vấn cho khách hàng về vật liệu xây dựng. Sao cho đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình, yếu tố an toàn cũng như nhu cầu và điều kiện của bạn.

  Sử dụng vật tư chất lượng cao, an toàn khi xây dựng

  4.Những lý do Setup Thương mại Việt Nam là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng siêu thị

  Không chỉ mang đến một công trình chất lượng, tuổi thọ lâu dài nhất. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, nhất quán. Mà Seup Thương mại Việt Nam còn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt:

  – Đảm bảo chất lượng công trình từ công năng sử dụng đến tính thẩm mỹ: Setup Thương mại Việt Nam cam kết thi công xây dựng siêu thị nhất quán, khoa học, tiện nghi, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, thu hút khách hàng.

  – Mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng: Trong quá trình xây dựng, Setup Thương mại Việt Nam không chỉ thực hiện theo những gì có sẵn. Mà bằng chuyên môn, kinh nghiệm và thực tế khi thi công sẽ tham vấn cho bạn giải pháp tốt nhất từ vật liệu, cách xây dựng….

  – Tiết kiệm thời gian và chi phí: Setup Thương mại Việt Nam sẽ tìm kiếm giải pháp để rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Cam kết thi công xây dựng siêu thị nhanh chóng, đảm bảo tiến độ theo đúng thỏa thuận hợp đồng.

  – Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh nhất: Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, giải quyết vấn đề của khách hàng. Sau quá trình xây dựng công trình sẽ được bảo hành, bảo trì dài lâu để đảm bảo chất lượng công trình, an tâm cho khách hàng.

  – Cung cấp giải pháp toàn diện: Là đơn vị được chuyên môn hóa hoạt động cung cấp dịch vụ setup – thiết kế – xây dựng ngành bán lẻ, Setup Thương mại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện với đầy đủ các dịch vụ. Từ Set up tổng thể, thiết kế, thi công xây dựng siêu thị, đến thiết kế thi công nội thất siêu thị, thi công phòng cháy chữa cháy siêu thị….

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu.

  Setup Thương mại Việt Nam cam kết mang đến phương án thi công xây dựng siêu thị chất lượng, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn miễn phí.

  Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi