VẬN HÀNH HỆ THỐNG KHO TIẾT KIỆM CHI PHÍ, ĐẠT HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CAO NHẤT

  Vận hành hệ thống kho là một công việc rất phức tạp, nhất là đối với các doanh nghiệp bán lẻ với chủng loại hàng hóa đa dạng. Nếu thực hiện tốt khâu này sẽ làm tăng hiệu quả vận hành, giảm chi phí và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

  Việc vận hành hệ thống kho hàng sẽ không còn là điều phức tạp khi doanh nghiệp có sự đồng hành của Setup Thương mại Việt Nam.

   

  Vận hành hệ thống kho trơn tru đảm bảo quá trình lưu thông hàng hóa của doanh nghiệp

  Quản lý và Vận hành hệ thống kho hệ thống, chuyên nghiệp, đạt hiệu quả tối ưu

  Đối với doanh nghiệp bán lẻ thì việc nhập hàng, lưu trữ, vận chuyển, cũng như bố trí, sắp xếp và lưu thông hàng hóa trong kho là yếu tố then chốt. Nó quyết định việc cung cấp hàng hóa, hoạt động doanh nghiệp có diễn ra trơn tru không.

  Bởi vậy một quy trình vận hành hệ thống kho có hệ thống để đạt được kết quả bảo quản, luân chuyển, lưu thông hàng hóa là điều cực kỳ quan trọng. Hiểu rõ được điều này, Setup Thương mại Việt Nam mang đến giải pháp vận hành hệ thống kho tổng thể giúp doanh nghiệp tổ chức kho tốt nhất.

  – Đánh giá tư vấn thiết kế bố trí kho: Từng mét vuông kho hàng đều rất tốn kém nên phải được tận dụng tối đa. Setup Thương mại Việt Nam sẽ tư vấn thiết kế bố trí hệ thống kho khoa học nhất để tối ưu hóa việc sắp xếp hàng hóa. Với những kho đang hoạt động công ty cũng sẽ khảo sản và đánh giá lại.

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Việc bố trí kho luôn được đảm bảo 3 yếu tố quan trọng là không gian, sự tiếp cận và lưu thông hàng hóa. Về không gian đảm bảo tận dụng tối đa để sắp xếp hàng hóa, khu vực làm việc, không gian trống.

  Sự tiếp cận là mọi sản phẩm trên giá đựng hàng đều dễ dàng tiếp cận để vận chuyển đến vị trí khác mà không ảnh hưởng đến sản phẩm xung quanh. Về sự lưu thông là quá trình vận chuyển sẽ không bị gián đoạn bởi các vật cản.

  – Bảo quản hàng hóa tốt nhất: Đối với các doanh nghiệp bán lẻ nhất là siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì số lượng, chủng loại hàng hóa là rất đa dạng. Bao gồm cả các mặt hàng cần có điều kiện bảo quản riêng như hàng đông lạnh, hàng tươi sống…

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ đưa ra phương án vận hành hệ thống kho đảm bảo giữ chất lượng sản phẩm tốt nhất. Từ khu vực kho lạnh cho tới khu vực bảo quản các loại hàng hóa đặc thù khác.

  Từ các các thùng chứa hàng hóa cho tới hệ thống làm lạnh sẽ được tính toán kỹ lượng để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo công năng sử dụng.

  – Giải pháp quản lý hàng hóa nghiêm ngặt: Một vấn đề rất quan trọng khi vận hành hệ thống kho đó là quản lý hàng hóa xuất – nhập kho, hàng tồn kho. Nếu không có một quy trình đồng bộ, kiểm soát chặt chẽ thì việc thất thoát hàng hóa chính là lỗ hổng lớn trong viện vận hành kho hàng của doanh nghiệp.

  Để giải quyết vấn đề này, Setup Thương mại Việt Nam sẽ tư vấn, cung cấp quy trình quản lý nghiêm ngặt từ việc nhập kho, kiểm kho, xuất hàng hóa. Kết hợp với các biện pháp quản lý kho hàng chuyên nghiệp (phần mềm, hệ thống mã vạch…) để đạt hiệu quả tốt nhất.

  – Chú trọng việc dọn dẹp và vệ sinh kho hàng: Kho hàng với rất nhiều chủng loại hàng hóa nếu lộn xộn, không được kiểm tra, dọn dẹp thường xuyên sẽ dễ gặp các rủi ro. Ví dụ như tai nạn lao động, cháy nổ, hư hỏng – giảm chất lượng hàng hóa… Bởi thế, Setup Thương mại Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề này trong quá trình vận hành hệ thống kho.

  Hơn thế nữa, khi kho hàng được kiểm tra, dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu quả và lưu lượng lưu thông hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  – Thường xuyên đánh giá cách thức tổ chức, vận hành hệ thống kho: Để đạt kết quả vận hành hệ thống kho tốt nhất thì việc thường xuyên kiểm tra, đánh giá hoạt động là điều cần thiết. Setup Thương mại Việt Nam sẽ xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá để đảm bảo việc vận hành hệ thống kho luôn ở trạng thái tốt nhất.

  Thường xuyên kiểm tra, đánh giá sự vận hành của kho hàng

  Chọn Seup Thương mại Việt Nam – Chọn đúng đơn vị vận hành hệ thống kho

  Là đơn vị đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tư vấn – setup – vận hành siêu thị, TTTM, bán lẻ… Setup Thương mại Việt Nam có đủ điều kiện, năng lực, nhân lực để xây dựng quy trình, vận hành hệ thống kho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Đội ngũ quản lý, nhân viên của công ty là những quản lý cấp cao, những người đã có trên 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành của các tập đoàn bán lẻ lớn. Với kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về đặc thù của ngành bán lẻ, Setup Thương mại Việt Nam sẽ đưa ra phương án vận hành hệ thống kho phù hợp, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

  Setup Thương mại Việt Nam hiện liên kết với hơn 200 nhà thầu xây dựng giúp doanh nghiệp hoàn thiện kho hàng theo tiêu chuẩn. Cùng với đó là danh bạ 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên thị trường đảm bảo việc nhập hàng luôn ổn định.

  Với giải pháp vận hành hệ thống kho toàn diện, Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, thu lợi nhuận, ổn định nguồn hàng hóa lâu dài.

   

  Xây dựng quy trình xuyên suốt tất cả các khâu từ nhập – xuất đến kiểm soát hàng tồn kho

  Ngoài giải pháp vận hành hệ thống kho, Setup Thương mại Việt Nam còn cung cấp phương án:

  • Vận hành hệ thống sản xuất
  • Vận hành phòng kinh doanh
  • Vận hành phòng kế toán
  • Vận hành quản lý nhân sự
  • Vận hành phòng thu mua

  Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Số tài khoản: 45010004773438 – Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi