GIẢI PHÁP VẬN HÀNH HỆ THỐNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP, TRƠN TRU

  Vận hành hệ thống sản xuất là một quy trình hoàn chỉnh bao gồm việc lập kế hoạch, lên lịch giám sát và kiểm soát hoạt động sản xuất hàng của doanh nghiệp. Đây chính là “gốc rễ” để một đơn vị sản xuất vận hành trơn tru, chuyên nghiệp nhất.

  Hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực để xây dựng một hệ thống vận hành sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhất là đối với những chuỗi siêu thị, doanh nghiệp bán lẻ muốn bước vào sản xuất sản phẩm với thương hiệu riêng. Vì thế, dịch vụ vận hành hệ thống sản xuất từ Công ty Cổ phần Setup Thương mại chính là giải pháp toàn diện, tiết kiệm cả thời gian – chi phí cho doanh nghiệp.

  Vận hành hệ thống sản xuất cần có quy trình khoa học, chuyên nghiệp ngay từ đầu

  Sở hữu ngay giải pháp vận hành hệ thống sản xuất toàn diện nhất

  Vai trò của việc vận hành hệ thống sản xuất là đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo từ các nguyên liệu thô chuyển hóa thành sản phẩm hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất. Đồng thời cải thiện năng suất lao động, tránh lãng phí, tăng lợi nhuận.

  Nói cách khác các yếu tố sống còn như số lượng, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, giá cả, thiết kế, kiểu dáng bao bì, chất liệu sản phẩm đều được quyết định bởi quá trình vận hành hệ thống sản xuất. Bởi vậy đây chính là yếu tố sống còn của doanh nghiệp sản xuất.

  Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào, triển khai ra sao, xây dựng như thế nào để doanh nghiệp có được quy trình vận hành hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, trơn tru nhất.

  Xây dựng được hệ thống sản xuất hoàn thiện đảm bảo chất lượng, sản lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất

  Điều này đòi hỏi một quá trình xây dựng ngay từ đầu dựa trên quy mô, trang thiết bị máy móc, con người và thực tế sản xuất của doanh nghiệp. Và Setup Thương mại Việt Nam với giải pháp vận hành hệ thống sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.

  Setup Thương mại Việt Nam cung cấp giải pháp từ A-Z:

  – Xây dựng quy trình vận hành hệ thống sản xuất: Bao gồm từ quản lý tài chính, đưa ra các kế hoạch và chiến lược. Đưa ra quy trình quản lý sản xuất để đạt đảm bảo việc sản xuất ra hàng hóa, dịch vụ tốt nhất. Từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận.

  Đặc biệt là phương án sử dụng tối đa nguồn lực của doanh nghiệp để vừa đảm bảo sản xuất ra sản phẩm tốt nhất. Vừa giảm và tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

  – Kiểm soát quá trình sản xuất: Đưa ra phương án giám sát và chỉ đạo quá trình sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ nhất. Đồng thời đưa ra các phương án để sửa chữa khi có sự sai lệch.

  – Lập kế hoạch sản xuất theo lịch: Đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ nắm rõ được việc sản xuất sẽ bắt đầu và kết thúc như thế nào.

  – Kiểm soát chi phí và chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Từ đó thêm tính cạnh tranh cho sản phẩm, tăng doanh thu.

  – Thiết lập kế hoạch bảo trì máy móc: Máy móc luôn hoạt động tốt sẽ giúp quy trình sản xuất không bị gián đoạn. Giải pháp vận hành hệ thống sản xuất từ Setup Thương mại Việt Nam sẽ đảm bảo doanh nghiệp có kế hoạch bảo trì máy móc luân phiên, khoa học.

  Vận hành hệ thống sản xuất hiệu quả sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng

  Nói tóm lại, Setup Thương mại Việt Nam sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện liên quan đến việc vận hành hệ thống sản xuất như quy trình, thực hiện, kiểm soát. Từ đó là mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm/ dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí, giá thành tốt nhất.

  Tại sao chọn Setup Thương mại Việt Nam?

  Có thể thấy việc xây dựng quy trình vận hành hệ thống sản xuất là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Vậy nên việc doanh nghiệp thật sự cẩn trọng, kỹ tính để lựa chọn được một đơn vị có chuyên môn, uy tín là điều vô cùng cần thiết.

  Setup Thương mại Việt Nam với đội ngũ nhân viên có trên 15 năm nghiệm quản lý, vận hành các chuỗi siêu thị lớn nhất tại Việt Nam như Big C, Central Group Auchan, Lan Chi, Vingroup… sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình bài bản, vận hành hệ thống sản xuất hiệu quả.

  Để giúp doanh nghiệp sản xuất nâng cao năng lực, cắt giảm chi phí, tránh lãng phí, tăng năng xuất, cũng như chuẩn hóa hệ thống, Setup Thương mại Việt Nam sẽ tư vấn phương thức vận hành hệ thống sản xuất thiết thực, sát với thực tế nhất.

  Không chỉ có năng lực chuyên môn vượt trội, con người tốt nhất. Setup Thương mại Việt Nam còn có bề dày kinh nghiệm cùng khi là đối tác 55 doanh nghiệp, 5 chuỗi siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, trên 30 đại siêu thị, gần 10.000 minimart.

  Không chỉ cung cấp giải pháp vận hành hệ thống sản xuất, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp:

  • Vận hành hệ thống kho
  • Vận hành phòng kinh doanh
  • Vận hành phòng kế toán
  • Vận hành quản lý nhân sự
  • Vận hành phòng thu mua

  Để có được một quy trình vận hành hệ thống sản xuất tốt nhất là cả một quá trình xây dựng từ kế hoạch đến thực tiễn. Setup Thương mại Việt Nam sẽ đồng hành và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Số tài khoản: 45010004773438 – Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi