TVẬN HÀNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP

  Nhân sự là nguồn lực cực kỳ quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp. Vậy nên vận hành quản lý nhân sự như thế nào cho hiệu quả, phát huy tối đa nguồn lực mà vẫn đảm bảo quy tắc hoạt động là điều mà không ít doanh nghiệp loay hoay tìm đáp án.

  Dịch vụ vận hành quản lý nhân sự giải pháp đảm bảo yếu tố con người cho doanh nghiệp 

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp giải bài toán trên một các nhanh chóng, chính xác nhất với dịch vụ vận hành quản lý nhân sự. Dựa trên mô hình, cách thức quản lý, quy mô, cơ cấu tổ chức, Setup Thương mại Việt Nam sẽ đưa ra phương án vận hành quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp nhất.

  1. Xây dựng bộ máy nhân sự

  Với từng quy mô doanh nghiệp sẽ có số lượng nhân sự khác nhau từ vài chục, vài trăm cho tới hàng trăm nghìn người. Nhưng tựu chung lại nhân sự sẽ được chia làm 3 cấp là: Cấp cao, cấp trung và lao động trực tiếp.

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng bộ máy nhân sự gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của công ty. Đội ngũ nhân sự sẽ gồm nhân sự cấp cao là người có kiến thức, kỹ năng xuất sắc, có khả năng hoạch định các kế hoạch, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

  Nhân sự cấp trung là cánh tay đắc lực của quản lý cao cấp, thực thi các chiến lược kinh doanh, đảm bảo cho sự vận hành của toàn bộ hệ thống quản lý. Cuối cùng là nhân sự lao động trực tiếp thực hiện các công việc để tạo ra sản phẩm/ dịch vụ.

  Tư vấn và đưa ra hệ thống nhân sự chuẩn chỉnh cho doanh nghiệp

  Tùy vào quy mô doanh nghiệp mà Setup Thương mại Việt Nam sẽ được ra phương án tổ chức nhân sự tối ưu nhất.

  1. Quy trình tuyển dụng nhân sự

  Để tìm ra những con người tốt nhất cho một doanh nghiệp thì quy trình tuyển dụng nhân sự là một khâu cực kỳ quan trọng khi vận hành quản lý nhân sự. Hiểu rõ điều này, Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một quy trình tuyển dụng quy củ, chặt chẽ, rõ ràng. Cần tuyển vị trí nào để hoàn thiện bộ máy, khi nào tuyển, các tiêu chí ra sao, tuyển ở đâu… đều được cụ thể hóa. Nó sẽ giúp quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp không bị sai sót, đảm bảo chọn được ứng viên tốt nhất, phù hợp với tính chất công việc.

  Thực hiện từng bước như vậy sẽ giúp quá trình tuyển dụng không xảy ra sai sót, đảm bảo chọn được những ứng viên xuất sắc nhất, phù hợp nhất trong công việc.

  1. Quản lý nguồn nhân sự

  Trong các yếu tố vận hành quản lý nhân sự thì đây là điều cực kỳ quan trọng. Để quản lý nguồn nhân sự hiện có. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có đặc điểm, thành phần khác nhau về nhân sự. Bởi vậy việc công tác quản lý nhân sự cần phải linh hoạt, nhưng vẫn phải tuân theo khuôn khổ.

  Xây dựng quy trình quản lý nhân sự

  Cần phải xây dựng quy trình quản lý nhân sự đầy đủ các bước, các chính sách – chế độ đãi ngộ cụ thể và cả văn hóa công ty. Dịch vụ vận hành quản lý nhân sự từ Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự từ khi còn là ứng viên, cho tới khi trở thành nhân viên công ty.

  Cùng với đó là quá trình quản lý đào tạo, hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động. Cho đến chấm công, tính lương, các khoản bảo hiểm. Tức là một quy trình hoàn thiện để doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng, hiệu quả nhất.

  Các chế độ chính sách của công ty cũng sẽ được thực hiện một cách rõ ràng. Đáp ứng các tiêu chí tương xứng với đóng góp, kết quả công việc, công bằng và có sự khích lệ, thúc đẩy nhân sự cống hiến cho công ty…

  1. Hệ thống các văn bản

  Vận hành quản lý nhân sự không thể thiếu hệ thống quy phạm nội bộ bao gồm quy trình, quy chế, quy định và các form mẫu văn bản chung. Dựa trên thực tế hoạt động, nhu cầu Setup Thương mại Việt Nam sẽ tư vấn, xây dựng  hệ thống quy phạm nội bộ chuẩn nhất.

  1. Đào tạo và phát triển nguồn nhân sự

  Từ kinh nghiệm thực tế, quá trình vận hành quản lý nhân sự doanh nghiệp, Setup Thương mại Việt Nam hiểu rằng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một khoản đầu tư thích đáng. Khoản đầu tư này nếu được sử dụng đúng sẽ tạo nên lợi nhuận lâu dài, vững chắc cho doanh nghiệp.

  Đưa ra phương án đào tạo và phát triển nguồn nhân sự

  Chính vì thế, với công tác vận hành quản lý nhân sự Setup Thương mại Việt Nam luôn ưu tiên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thông qua nhiều biện pháp. Ví dụ như đào tạo trên thực tế công việc, luân chuyển công việc, tổ chức lớp học tập trung….

  Tại sao hàng ngàn doanh nghiệp chọn Setup Thương mại Việt Nam là đơn vị vận hành quản lý nhân sự

  – Đội ngũ nhân sự thực hiện vận hành quản lý nhân sự là những nhân sự cấp cao, cấp trung có nhiều năm tham gia quản lý và vận hành nhân sự tại các tập đoàn, hệ thống bán lẻ lớn lên tới hàng ngàn người.

  – Bề dày kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành quản lý nhân sự nội bộ công ty và cho hàng ngàn công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

  – Luôn dựa trên thực tế quy mô, hoạt động, định hướng phát triển của doanh nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất.

  – Là đối tác hàng đầu của các tập đoàn, hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam như Big C, Auchan, Lan Chi, Vingroup….

  Setup Thương mại Việt Nam là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước

  – Luôn đảm bảo sự hài lòng của đối tác với những dịch vụ tốt nhất.

  – Không chỉ cung cấp giải pháp vận hành quản lý nhân sự, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp các giải pháp vận hành khác để doanh nghiệp hoạt động trơn tru, bài bản:

  • Vận hành hệ thống sản xuất
  • Vận hành hệ thống kho
  • Vận hành phòng kinh doanh
  • Vận hành phòng kế toán
  • Vận hành phòng thu mua

  Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vận hành quản lý nhân sự.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Số tài khoản: 45010004773438 – Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email :congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  Email :

  đối tác của chúng tôi