VẬN HÀNH PHÒNG KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP - CHÌA KHÓA QUẢN LÝ NGUỒN TÀI CHÍNH MINH BẠCH, HIỆU QUẢ

  Nếu phòng kế toán hoạt động thiếu sự đồng bộ, nhất quán thì nguồn tài chính của doanh nghiệp sẽ không được sử dụng tối ưu, minh bạch. Vậy nên làm sao để vận hành phòng kế toán một cách chuyên nghiệp, hiệu quả là bài toán khiến doanh nghiệp đau đầu.

  Hiểu rõ được khó khăn của doanh nghiệp, nhất là những đơn vị vừa và nhỏ, Công ty Setup Thương mại Việt Nam đưa ra lời giải với dịch vụ vận hành phòng kế toán chuyên nghiệp từ A-Z.

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập hệ thống, bộ máy kế toán hoàn chỉnh

  Giải pháp xây dựng và vận hành phòng kế toán

  Dù là một công ty nhỏ hay cả một tập đoàn lớn thì kế toán luôn là bộ phận không thể thiếu. Công việc kế toán cũng rất nhiều từ thu chi, lập chứng từ, kiểm tra phân tích số liệu cho tới kiểm soát, huy động nguồn tiền….

  Chính vì thế việc vận hành phòng kế toán đòi hỏi phải có một quy trình trơn tru, thống nhất. Đặc biệt phải có các quy chuẩn, quy định kiểm soát chặt chẽ mọi yếu tố.

  Dịch vụ vận hành kế toán cung cấp bởi Setup Thương mại Việt Nam sẽ đảm bảo giải quyết, đáp ứng tối đa mọi mong muốn của doanh nghiệp.

  – Xây dựng cơ cấu tổ chức phòng kế toán: Như đã nói ở trên kế toán cũng gồm nhiều mảng, nhiều hạng mục công việc khác nhau. Có những công ty nhỏ chỉ cần một kế toán để phụ trách mọi hạng mục. Nhưng cũng có những đơn vị phải cần đến một bộ phận “khổng lồ”.

  Tùy theo quy mô, nhu cầu, hoạch định của doanh nghiệp mà Setup Thương mại Việt Nam sẽ xây dựng cơ cấu nhân sự phòng kế toán phù hợp nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

  Xây dựng cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp

  Đó có thể là một phòng ban với đầy đủ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thu chi, kế toán tiền lương, kế toán thuế…. Hoặc là một phòng kế toán nhỏ chỉ gồm 2-4 nhân sự…

  Ngoài ra, đối với mỗi vị trí, Setup Thương mại Việt Nam cũng sẽ đưa ra các tiêu chí, tiêu chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình tuyển dụng.

  – Xây dựng mô tả công việc cho phòng ban và từng vị trí: Đây là điều then chốt để doanh nghiệp nói chung, phòng kế toán nói riêng có thể định hướng, định lượng rõ ràng công việc phải làm. Từ đó vận hành phòng kế toán một cách trơn tru nhất.

  Điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp, trưởng bộ phận kế toán dễ dàng xây dựng KPI cho phòng ban và mỗi nhân viên. Dựa trên đặc thù của ngành nghề và quy định riêng của mỗi doanh nghiệp, Setup Thương mại Việt Nam sẽ xây dựng mô tả công việc chi tiết để các nhân viên đều hiểu rõ:

  • Cần phải làm gì
  • Mục tiêu và tiêu chuẩn công việc
  • Không bị trùng lặp công việc với người khác
  • Biết rõ ai sẽ là người cần liên hệ để giải quyết công việc

  – Xây dựng quy trình vận hành phòng kế toán chặt chẽ: Một quy trình kế toán chặt chẽ, được kiểm soát sát sao tất cả các công việc sẽ giúp doanh nghiệp minh bạch nguồn tiền, sử dụng đồng vốn hiệu quả.

  Setup Thương mại Việt Nam sẽ xây dựng quy trình vận hành phòng kế toán đồng nhất tất cả các khâu. Từ thu mua hàng hóa, các khoản chi, giá trị hàng tồn kho, cho đến dòng tiền lưu thông, kiểm soát thất thoát trong quá trình hoạt động.

  Quy trình làm việc, vận hành chặt chẽ

  – Nâng cao nghiệp vụ kế toán cho đội ngũ nhân viên: Để đảm bảo vận hành phòng kế toán theo quy trình chuẩn thì các nhân viên cũng cần được đào tạo một cách bài bản. Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp công ty lên kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên cả về kỹ năng lẫn trình độ nghiệp vụ, chuyên môn.

  Lí do nên chọn Setup Thương mại Việt Nam là đơn vị hỗ trợ vận hành phòng kế toán cho doanh nghiệp?

  – Luôn lắng nghe mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp để đưa ra phương án sát đảm bảo tính chuyên nghiệp và sát sườn với điều kiện thực tế hoạt động của từng doanh nghiệp.

  – Đội ngũ nhân sự Setup Thương mại Việt Nam là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ kế toán sẽ đưa ra giải pháp vận hành phòng kế toán tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  – Setup Thương mại Việt Nam là đối tác hàng đầu của các tập đoàn, hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam như Big C, Auchan, Lan Chi, Vingroup….

  Setup Thương mại Việt Nam là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước

  – Luôn đảm bảo sự hài lòng của đối tác với những dịch vụ tốt nhất.

  – Không chỉ cung cấp giải pháp vận hành phòng kế toán, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp các giải pháp vận hành khác để doanh nghiệp hoạt động trơn tru, bài bản:

  • Vận hành hệ thống sản xuất
  • Vận hành hệ thống kho
  • Vận hành phòng kinh doanh
  • Vận hành quản lý nhân sự
  • Vận hành phòng thu mua

  Để có được một quy trình vận hành phòng kế toán hiệu quả cần có một giải pháp hòa chỉnh ngay từ đầu. Setup Thương mại Việt Nam sẽ đồng hành và mang đến lời giải tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Số tài khoản: 45010004773438 – Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi