BÍ QUYẾT VẬN HÀNH PHÒNG KINH DOANH “ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ”

  Đối với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ dù mới hoạt động; Hay đã có chỗ đứng trên thị trường, thì muốn tiến xa hơn, mang về nhiều lợi nhuận hơn bắt buộc phải vận hành phòng kinh doanh.

  Doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch xây dựng đội ngũ bán hàng mới? Hay muốn cải tổ lại bộ phận kinh doanh để thúc đẩy doanh thu cao hơn nữa? Hãy để Setup Thương mại Việt Nam giúp bạn xây dựng vận hành phòng kinh doanh phù hợp, chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả nhất.

  Setup Thương mại Việt Nam cung cấp giải pháp xây dựng vận hành phòng kinh doanh

  Hoàn thiện phòng kinh doanh với quy trình vận hành hoàn chỉnh

  Để vận hành phòng kinh doanh trơn tru, suôn sẻ thì xây dựng bộ máy tổ chức, mô tả công việc, thiết lập hệ thống đánh giá… là những điều quan trọng không thể bỏ qua. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế,  Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và vận hành phòng kinh doanh hoàn chỉnh, chuẩn mực.

  – Xây dựng bộ máy tổ chức phòng kinh doanh: Dù là quy mô lớn hay nhỏ thì một bộ máy với cơ cấu nhân sự rõ ràng luôn là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp phòng kinh doanh có thể tổ chức và vận hành tốt nhất, tránh tình trạng chồng chéo trách nhiệm, công việc triển khai không biết giao cho ai là người quản lý, chịu trách nhiệm.

  Tùy vào quy mô hoạt động và yêu cầu của doanh nghiệp, Setup Thương mại Việt Nam sẽ đưa ra mô hình tổ chức phù hợp nhất. Mỗi vị trí sẽ có trách nhiệm, yêu cầu công việc cụ thể.

  Một phòng kinh doanh cần có cơ cấu nhân sự rõ ràng…

  Điều này còn giúp doanh nghiệp chủ động và hiểu rõ mình nên tuyển dụng vị trí nào, yêu cầu công việc ra sao. Thêm vào đó với mô tả công việc rõ ràng, các nhân viên sẽ thực hiện và hoàn thành công việc tốt hơn.

  – Xây dựng quy trình, hướng dẫn công việc cụ thể: Sau bước hoàn thiện cơ cấu nhân sự, Setup Thương mại Việt Nam sẽ xây dựng một quy trình hướng dẫn công việc cụ thể cho nhân viên.

  Quy trình sẽ được xây dựng một cách đơn giản, dễ hiểu để doanh nghiệp dễ dàng triển khai. Với bộ quy trình, hướng dẫn này việc vận hành phòng kinh doanh sẽ vào quy củ nhanh chóng, nhân sự mới cũng sẽ thích nghi dễ dàng hơn.

  Mô tả công việc chi tiết cho từng vị trí

  – Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên: Đặc thù phòng kinh doanh sẽ luôn đánh giá năng lực nhân viên qua doanh số. Tuy nhiên điều này cũng không phải đơn giản khi tính toán mức hoa hồng, hay những yếu tố khác để đánh giá nhân viên. Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống đánh giá chuẩn nhất dựa trên nhiều yếu tố và thực tế kinh doanh.

  Ngoài ra, Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn bản, biểu mẫu quản lý vận hành phòng kinh doanh. Một điều cực kỳ quan trọng nữa là giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ nguyên lý vận hành để áp dụng và quản lý một cách chuyên nghiệp, trơn tru.

  Tại sao doanh nghiệp nên chọn Setup Thương mại Việt Nam

  Setup Thương mại Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn – Setup – Vận hành doanh nghiệp trong ngành bán lẻ.

  Hội tụ các yếu tố chuyên môn – kinh nghiệm – con người, Setup Thương mại Việt Nam có đủ năng lực để giúp doanh nghiệp vận hành phòng kinh doanh chuẩn mực, trơn tru:

  – Setup Thương mại Việt Nam là đối tác của rất nhiều tập đoàn, chuỗi bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như: Big C, Auchan, Vingroup, Lan Chi…. Đây chính là yếu tố chứng tỏ năng lực chuyên môn của Setup Thương mại Việt Nam được đánh giá rất cao.

  – Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp của Setup Thương mại Việt Nam cũng được tích lũy với đội ngũ quản lý cấp cao đã có 15 năm tham gia quản lý, vận hành các tập đoàn, chuỗi bán lẻ lớn.

  – Yếu tố con người là sự kết hợp của những người giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc quản lý nhân sự, doanh nghiệp. Và đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản, đầy đam mê và nhiệt huyết.

  Và không chỉ cung cấp phương án vận hành phòng kinh doanh, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp:

  • Vận hành hệ thống sản xuất
  • Vận hành hệ thống kho
  • Vận hành phòng kế toán
  • Vận hành quản lý nhân sự
  • Vận hành phòng thu mua

  Hãy liên hệ với Setup Thương mại Việt Nam để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vận hành phòng kinh doanh và giải đáp mọi thắc mắc khác có liên quan.

  Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

  Số tài khoản: 45010004773438 – Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

  Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

  Hotline : 0822.228.728

  Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

  đối tác của chúng tôi