CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

  Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc tổ chức vận hành Siêu thị của bạn

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao của các tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới và trong nước. Với các chuyên gia, đội ngũ nhân sự trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ,công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng và uy tín trong từng dự án triển khai.
  Với Sứ mệnh: Phát triển mạnh mẽ ngành bán lẻ của Việt Nam thông qua việc hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu đảm bảo quá trình phát triển vững chắc và thành công trong tương lai.
  Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động tổ chức xây dựng, vận hành quản lý nhân sự cho hệ thống các siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam và Đông Nam Á.
  Xem thêm

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

   TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

    câu hỏi thường gặp

     Mở siêu thị cần bao nhiêu vốn ?

     Kinh doanh trong ngành hàng bá n lẻ vốn là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh của bạn. Để hạn chế và sử dụng nguồn vốn tối ưu nhất chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả. Hotline : 0822.228.728

     đối tác của chúng tôi