Giới thiệu

Được thành lập ngày 10/08/2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao của các tập đoàn bán lẻ lớn , công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng và uy tín trong từng dự án triển khai.

Với Sứ mệnh: Phát triển mạnh mẽ ngành bán lẻ của Việt Nam thông qua việc hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu đảm bảo quá trình phát triển vững chắc và thành công trong tương lai.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động tổ chức xây dựng, vận hành quản lý nhân sự cho hệ thống các siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Để đạt được điều này, Công ty chúng tôi luôn luôn liên kết với hơn 200 nhà thầu xây dựng uy tín về thi công xây dựng , các nhà cung cấp hàng hóa với danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên thị trường với chính sách ưu đãi nhất cho chủ đầu tư. Dịch vụ

Bên cạnh đó công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC , Centrail group Autran, Lan chi , vingroup…

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ set up toàn diện tới khách hàng bao gồm:

✔️ Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh

✔️ Tư vấn giải pháp hoàn thiện thủ tục pháp lý

✔️ Cung cấp giải pháp mặt bằng

✔️ Thiết kế_thi công nội thất

✔️ Set up, bố trí quầy kệ

✔️ Cung cấp giải pháp nhân sự_ tổ chức phòng kinh doanh.

✔️ Cung cấp giải pháp nguồn hàng

✔️ Tư vấn _ đào tạo quá trình quản lý, vận hành

✔️ Cung cấp công cụ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, doanh thu

✔️ Hỗ trợ hoạt động marketing

✔️  Hoàn thiện và kiểm soát hoạt động kinh doanh_ gia tăng lợi nhuận

Chúng tôi mong rằng bằng kinh nghiệm, trình độ và uy tín của mình giúp sức được nhiều hơn nữa các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã, đang và sẽ kinh doanh trong ngành hàng này : “Nắm chắc cơ hội thắng ngay từ khi mới bắt đầu”. Khách hàng vướng mắc ở đâu, chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay ở đó.

Bên cạnh đó Công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam cũng luôn nâng cấp nhân sự, mở rộng đối tác để tạo nên một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh và nhiều hơn các lựa chọn dành cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi đặt nền móng và xây dựng bản đồ kinh doanh của doanh nghiệp bạn một cách vững chắc và đúng lộ trình.

Công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam _ giải pháp toàn diện cho việc setup siêu thị.

SETUP SIÊU THỊ – CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728 – 0966.228.728

Email : admin@setupsieuthi.com