Cách mở siêu thị mini-cách kinh doanh mới cho những nhà đầu tự dự án.

Cách mở siêu thị mini-cách kinh doanh mới cho những nhà đầu tự dự án.

Cách mở siêu thị mini là tiến trình để đưa dự án mở siêu thị mini được đưa vào hoạt động. Những mô hình kinh doanh dạng siêu thị mini đã và đang hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều thành công cho các chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini.

1. Cách mở siêu thị mini dựa vào tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ mua sắm qua phương thức kinh doanh dự án mở siêu thị mini.

Siêu thị mini hiện nay không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Nếu như trước kia, khi có nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm, các loại thực phẩm cho nhu cầu sử dụng của người thân hay cho gia đình thì người tiêu dùng thường lui tới các khu chợ hay chợ đầu mối. Tuy nhiên, do những nhu cầu mua sắm quá lớn mà các loại thực phẩm hay nhu yếu phẩm dần mất đi sự an toàn vệ sinh thực phẩm. Các địa điểm buôn bán cũng không đáp ứng được đúng và đủ yêu cầu về vệ sinh môi trường được đặt ra. Vấn đề này đã khiến cho người tiêu dùng hết sức lo ngại. Sự ra đời của các nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu về nguồn ra của sản phẩm đã dần chiếm được lòng tin của mọi người. Nhưng một vấn đề nữa lại được đặt ra đó là số lượng cung cấp cho những nhà tiêu dùng khi mua nhỏ lẻ thì khiến cho các cơ sở sản xuất khó kiểm soát cũng như khả năng sinh lời kém. Nguồn hàng bán ra phải đạt được số lượng lớn cùng với đó là khả năng nhập liệu của nguồn hàng phải thường xuyên và lâu dài, có như vậy thì các nhà máy mới đảm bảo được công suất làm việc và hiệu quả làm việc.

Xem thêm: Chi phí mở siêu thị mini

Cách mở siêu thị mini

Giải quyết bài toán này thì các dự án siêu thị ra đời đã đáp ứng được nhu mua sắm và cung ứng cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp cho các nhà máy sản xuất được đảm bảo về sản lượng sản xuất của nguồn hàng luôn thường xuyên và liên tục. Ở thời điểm này, các siêu thị lớn đã giải quyết được nhu cầu mua sắm thực phẩm sạch nhưng còn nhu cầu mua sắm nhanh gọn thì các siêu thị lớn chưa hoàn toàn đáp ứng được theo mong muốn của người tiêu dùng. Người tiêu dùng hiện nay ưu tiên những mô hình giúp họ có thể mua sắm được nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng và tiện lợi cho quá trình mua sắm nhu yếu phẩm. Yêu cầu này được đặt ra và cần giải quyết nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng. Mô hình siêu thị mini được ra đời từ đây.

Xem thêm: Mở siêu thị mini Vinmart

 

Các mô hình siêu thị mini là sự thu nhỏ của các dự án siêu thị lớn. Nếu như các dự án siêu thị lớn có diện tích và khả năng bày bán đa dạng các loại mặt hàng thì các siêu thị mini lại tập trung vào các mặt hàng có nhu cầu tiêu thị lớn trong ngày với một lượng người tiêu thụ ổn định. Siêu thị mini tập trung vào những mặt hàng bán chạy và những mặt hàng này là mặt hàng quen thuộc và những mặt hàng khô có thể bảo quản được lâu dài. Mô hình siêu thị mini ra đời và được hưởng ứng rất nhiệt tình không chỉ ở các khu vực thành phố mà các vùng quê cũng được đón nhận khá nhiệt tình. Các chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini dần tìm được tín hiệu khả quan từ hoạt động kinh doanh theo mô hình này.

Xem thêm: Tư vấn mở siêu thị mini

Cách mở siêu thị mini cho những người mới bắt đầu

2. Tiến hành thực hiện mô hình dự án mở siêu thị mini.

2.1. Thực hiện tìm kiếm nguồn cung ứng hàng cho dự án siêu thị mini khi đi vào hoạt động.

Nguồn hàng cung ứng được coi là bài toán đầu tiên cần giải đáp khi tiến hành dự án mở siêu thị mini. Bài toán này được đặt ra với yêu cầu cho những chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini phải kiếm được nguồn hàng có chất lượng tốt, đảm bảo về số lượng hàng nhập liệu mỗi khi có kế hoạch nhập hàng cho hoạt động của siêu thị. Ngoài ra thì nguồn hàng này phải đảm bảo yếu tố lâu dài cho quá trình hoạt động của siêu thị mini.

2.2. Mặt bằng được sử dụng cho hoạt động của dự án mở siêu thị mini.

Mặt bằng được sử dụng trong dự án nên được cân nhắc kỹ bởi địa điểm kinh doanh sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng kinh doanh. Điều này cần được chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini biết, đánh giá và áp dụng vào quá trình thực hiện dự án. Mặt bằng sẽ có hai loại cho hoạt động kinh doanh đó là mặt bằng có sẵn và mặt bằng thuê. Mặt bằng có sẵn sẽ giúp cho nguồn vốn sử dụng cho dự án mở siêu thị mini tiết kiệm được một khoản khá lớn. Nhưng đối với mặt bằng thuê thì điều ấy lại không xảy ra. Các chủ đầu tư dự án cần cân nhắc kỹ điều này.

Xem thêm: Hợp tác mở siêu thị mini

Cách mở siêu thị mini và cách setup siêu thị mini

2.3. Những công việc còn lại để dự án mở siêu thị mini có thể đi vào hoạt động.

– Hoạt động thiết kế bản vẽ bày trí : công ty thiết kế bản vẽ siêu thị cho hoạt động bày trí của dự án mở siêu thị mini sẽ tiến hành cung cấp bản vẽ thiết kế setup siêu thị mini. Tiết kiệm thiểu đa những diện tích trống và sử dụng tối đa diện tích của dự án cho hoạt động bày bán của siêu thị mini là những yếu tố chính được đặt ra cho hoạt động này.

– Hoạt động xây dựng của công ty xây dựng : hoạt động này sẽ không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thiện. Với diện tích nhỏ cùng với đó là sự đơn giản trong thiết kế và thi công xây dựng thì hoạt động xây dựng sẽ sớm được hoàn thiện cho dự án mở siêu thị mini.

– Hoạt động thi công hệ thống cơ điện : công ty thi công hệ thống cơ điện sẽ chịu trách nhiệm tiến hành thi công quá trình lắp đặt hệ thống cơ điện của dự án mở siêu thị mini. Hoạt động lắp đặt này dựa trên quá trình khảo sát thực tế và thi công theo bản vẽ thiết kế thi công hệ thống cơ điện mà công ty này đưa ra.

– Hoạt động bày trí cho sản phẩm kinh doanh tại siêu thị : đây là hoạt động dựa trên nhu cầu kinh doanh cũng như theo thiết kế siêu thị trước đó được đưa ra.

Nên sử dụng những công ty setup siêu thị mini có thể hoàn thiện được cả ba khâu trong dự án này vào việc hoàn thiện và đưa dự án mở siêu thị mini vào khai thác, sử dụng. Việc này giúp chủ đầu tư dự án tiết kiệm chi phí cũng như ước lượng được chi phí mở siêu thị mini một cách chuẩn xác nhất cho dự án đang thực hiện từ sự hoạt động của công ty thiết kế siêu thị.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở siêu thị mini

Cách mở siêu thị mini cùng với không gian kinh doanh phù hợp

3. Liên hệ với công ty chuyên tư vấn cách mở siêu thị mini.

Dịch vụ tư vấn setup siêu thị trọn gói sẽ giúp các nhà đầu tư có giải pháp tư vấn hay chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini hiệu quả nhất. Trong quy trình setup siêu thị mini của Setup Thương Mại Việt Nam, việc đầu tiên là khảo sát và đánh giá để có bài toán tổng quan chung về hàng hóa kinh doanh trong siêu thị để có bài toán dự trù về vốn. Tiếp theo dựa vào bảng thiết kế siêu thị để phân bổ layout trưng bày hàng hóa cho hiệu quả và khoa học. Việc đặt hàng đảm bảo đủ trưng bày trên toàn bộ siêu thị không bị thiếu hay thừa các sản phẩm nào.

Ngoài ra, nhân viên setup siêu thị mini của Setup Thương Mại VN sẽ mời nhà cung cấp hàng hóa đến siêu thị và đàm phán cùng chủ đầu tư. Hoặc có thể cung cấp danh bạ nhà cung cấp để chủ đầu tư kiểm tra cũng như đàm phán. Quá trình tư vấn setup siêu thị mini của chúng tôi, sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian trong việc setup siêu thị của mình.

Thay vì phải loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp, hãy để đội ngũ nhân viên setup siêu thị mini của Setup Thương Mại VN tư vấn cho bạn.

Liên hệ với Công ty Setup Siêu Thị  tư vấn cách mở siêu thị mini chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

VPHN : Số 22, HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPSG : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0822.228.728

Website : www.setuptm.com     www.setupthuongmai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc