Công ty Setup Thương Mại Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn

Công ty Setup Thương Mại Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn

Công ty Setup Thương Mại Việt Nam cho ra mắt chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ : Tòa Nhà CentrePoint, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chi Minh đem lại sự tiện ích cho khách hàng trong thời gian sau dịch bệnh Covid 19.

Hồ sơ pháp lý công ty Setup Thương Mại Việt Nam : Bấm xem tại đây

công ty cổ phần setup thương mại việt nam - dịch vụ setup siêu thị tại sài gòn

Dịch vụ của công ty Setup Thương Mại Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn 

Sau thời gian giãn cách do dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp tại các tỉnh miền Nam, Việt Nam hầu hết các doanh nghiệp đều chịu sự tàn phá nặng nề. Các mô hình kinh doanh thay đổi, doanh nghiệp thay đổi và  phải chuyển mình do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong các mô hình kinh doanh được hướng tới nhiều sau đại dịch đó là mô hình bán lẻ được các nhà đầu tư hướng tới nhiều nhất. Nắm bắt được nhu cầu thị trường chúng tôi thành lập chi nhánh Sài Gòn với đầy đủ bộ máy và các dịch vụ chính như sau :

Với các dịch vụ tận tâm như đã cung cấp trên thị trường, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng cùng vượt qua đại dịch và trỗi dậy mô hình siêu thị, trung tâm thương mại của mình trong thời gian sau dịch bệnh.

công ty setup siêu thị

Đặc biệt với sự ra mắt văn phòng Sài Gòn : Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam hoàn toàn miễn phí các dịch vụ setup siêu thị khi chúng tôi thiết kế thi công siêu thị, trung tâm thương mại. 

Với dịch vụ setup siêu thị miễn phí phần nào chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ các quý doanh nghiệp, các nhà đầu tư kinh doanh siêu thị có thể phát triển lại sau đại dịch. Chương trình áp dụng đến hết 31/12/2021.

Các hoạt động tư vấn siêu thị quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam – Chi Nhánh Sài Gòn 

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0822.228.728

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc