Thiết kế siêu thị lúa mart tại Hà Đông
thiết kế siêu thị
thiết kế siêu thị
thiết kế siêu thị
thiết kế siêu thị

THIẾT KẾ SIÊU THỊ LÚA MART TẠI ANLAND – HÀ ĐÔNG  – HÀ NỘI

THIẾT KẾ SIÊU THỊ LÚA MART TẠI ANLAND – HÀ ĐÔNG  – HÀ NỘI

Thiết kế siêu thị khoa học không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy dưới đây chúng tôi đã kết lại những kinh nghiệm thiết kế trong ngành bán lẻ cho bạn đọc có nhu cầu tham khảo.

?Anh ơi! gió đông cận kề
Muốn siêu thị đẹp thì về bên em
?Setup Thương Mại Việt Nam – Giải pháp tổng cho việc thiết kế, vận hành,setup, tuyển dụng, đào tạo cho  siêu thị , trung tâm thương mại ….
?Cam kết :  Những bản Thiết kế chuẩn layout bán lẻ, đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh, Đội ngũ nhân sự đáp ứng đủ mọi tiến độ của chủ đầu tư …….
Ngại ngùng gì mà không về bên nhau???
☎️ ALO Ngay 0822.228.728 để được hỗ trợ
Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị số 1 Việt Nam về lĩnh vực tư vấn thiết kế siêu thị  , Setup siêu thị,  . Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm kinh doanh và khởi nghiệp hoàn hảo nhất . Ngoài ra trong ngành bán lẻ chúng tôi còn là một người bạn với hệ thống siêu thị của bạn.

Thiết kế nội thất siêu thị mini tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

thiết kế siêu thị

Mẫu thiết kế siêu thị mini rộng 100m2 tại Hà Đông

Chúng ta phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết. Lắp tủ, kệ trưng bày sao cho khách hàng dễ nhìn thấy, dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Tủ kệ trưng bày phải tôn được lên vẻ đẹp của sản phẩm. Mẫu thiết kế siêu thị đẹp, hiện đại với những vách cửa kính là một phương án tối ưu.

Sắp xếp mặt hàng, tủ kệ khoa học

thiết kế siêu thị

Trong quá trình thiết kế các mặt hàng phải được sắp xếp khoa học để khách hàng dễ dàng, lựa chọn sản phẩm theo mong muốn của mình. Ví dụ nước giải khát ở một vị trí, rau quả ở một vị trí, kem ở một vị trí, …
Sắp xếp tủ kệ để hàng phải khoa học với lối đi, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tủ kệ phải có hàng lối tạo cảm giác đẹp mắt để khách hàng cảm thấy có hứng thú.

Thiết kế hệ thống  M&E.

Hệ thống M&E cũng cần được chú trọng. Vì nó giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn đồ và giúp bảo quản các thực phẩm như rau, củ quả và các loại thực phẩm tươi sống, làm tăng độ tươi mát cho sản phẩm. Hệ thống ánh sáng đảm bảo để sản phẩm trưng bày đẹp mắt, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

thiết kế bàn thu ngân trong siêu thị
thiết kế bàn thu ngân

Việc sở hữu không gian siêu thị, trung tâm thương mại tốt, tạo ra sức mua lớn là điều mà tất cả doanh nghiệp mong muốn có được. Và để tạo được không gian thiết kế nội thất như vậy là điều không hề đơn giản. Vậy nên hãy để Setup Thương mại Việt Nam đồng hành cùng bạn với giải pháp thiết kế nội thất siêu thị trung tâm thương mại tối ưu nhất.

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Website : www.setuptm.com

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc