Lựa chọn mặt bằng để setup siêu thị mini hiệu quả cao.

Lựa chọn mặt bằng để setup siêu thị mini hiệu quả cao.

Lựa chọn mặt bằng để setup siêu thị mini cho phù hợp với mô hình kinh doanh và mang lại hiệu quả cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vị trí mặt bằng thuận lợi và phù hợp thì việc setup siêu thị mini, mở siêu thị mini để kinh doanh sẽ hiệu quả. Tránh được các rủi do cao nhất. Vậy các yếu tố nào để quyết định đến một bằng đẹp. Hãy cùng Setup Thương Mại Việt Nam tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh mở siêu thị mini nhé.

Siêu thị mini kinh doanh tốt phụ thuộc vào lựa chọn mặt bằng.

Mặt bằng để setup siêu thị mini quyết định đến phần lớn tỷ lệ thành công của setup siêu thị mini hay để mở siêu thị. Hoặc có để phương án đánh giá mặt bằng bạn hãy liên hệ ngay với Setup Thương Mại Việt Nam sẽ đánh giá khảo sát phương án lựa chọn mặt bằng để setup siêu thị mini cho bạn.  Ngoài việc một mặt bằng đẹp về vị trí thì còn các yếu tố như thời gian thuê, đơn giá thuê, hiện trạng mặt bằng.Ngoài ra mặt bằng còn là yếu tố quyết định đến việc mở siêu thị cần bao nhiêu vốn. Trước khi quyết định một mặt bằng để setup siêu thị mini hãy tìm hiểu các chỉ tiêu để đánh giá lựa chọn mặt bằng cho phù hợp.

Lựa chọn vị trí mặt bằng phù hợp với siêu thị mini để setup. 

Vị trí mặt bằng kinh doanh siêu thị mini dựa vào chủ đạo các mặt hàng của bạn kinh doanh. Nhưng đa số mặt bằng để mở siêu thị mini sẽ phải tập trung tại các khu vực đông dân cư. Các chân chung cư của tòa nhà, khu đô thị cũng là các mặt bằng bạn nên hướng tới. Vị trí mặt bằng đẹp không chỉ là vị trí còn phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của bạn.

Đôi lúc có thể nhìn thấy, các trục đường xa lộ, quốc lộ, các trục đường giao thống chính chưa phải là mặt bằng tiềm năng tốt để mở siêu thị mini. Hãy tìm các mặt bằng gần chợ truyền thống, khu vực trường đại học gần sinh viên, học sinh. Ngoài ra hãy đánh giá về nhu cầu mua sắm khách hàng mục tiêu của khu vực tại địa điểm thuê mặt bằng trước khi quyết định lựa chọn mặt bằng đó để setup siêu thị, mở siêu thị.

Xem thêm: Mở siêu thị cần bao nhiêu vốn – Cách tự setup siêu thị mini (setuptm.com)

Ngoài yếu tố trên, bạn cần phân tích thật kỹ đối thủ cạnh tranh của mình trước khi setup siêu thị mini. Khi tỉ lệ tần suất siêu thị mini quá nhiều và quá dày thì tỷ lệ cạnh tranh của siêu thị mini của bạn sẽ ở mức cao. Nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu & lợi nhuận mang về từ kinh doanh siêu thị mini.

lựa chọn mặt bằng mở siêu thị

Diện tích mặt bằng đúng tiêu chí – Setup siêu thị mini sẽ đẹp.

Tại sao diện tích mặt bằng lại quyết định đến việc setup siêu thị mini ? Diện tích mặt bằng vừa đủ thì bạn sẽ có một mẫu thiết kế siêu thị mini phù hợp với toàn bộ cấu trúc kinh doanh của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn diện tích vừa đủ, không nên rộng quá cũng không nên nhỏ quá. Việc bạn lựa chọn mặt bằng quá nhỏ thì việc setup siêu thị mini sẽ không đủ không gian trưng bày cho hàng hóa của bạn. Ngoài ra, việc bạn thuê một mặt bằng lớn quá so với kế hoạch mở siêu thị thì sẽ gây nên cảm giác trống trong các gian hàng. Việc mặt bằng rộng quá cũng tăng vốn mở siêu thị mini của bạn.

Vậy mặt bằng rộng hoặc nhỏ quá đều ảnh hưởng đến khả năng lôi kéo khách hàng đến với siêu thị mini của bạn hay việc setup siêu thị mini. Đặc biệt khi mở siêu thị mini ở nông thôn hãy cố gắng đừng nên lựa chọn các mặt bằng quá lớn. Khi tư vấn setup siêu thị mini các chuyên gia thường hướng dẫn và đưa ra cho một mặt bằng vừa đủ với quy mô kinh doanh siêu thị mini của bạn. Kinh nghiệm về lựa chọn mặt bằng để mở siêu thị từ các công ty setup siêu thị sẽ giúp bạn lựa chọn đúng diện tích theo quy mô kinh doanh.

Xem thêm: Lựa chọn tủ mát siêu thị đúng nhiệt độ bảo quản khi setup siêu thị. (setuptm.com)

setup siêu thị mini

Tiêu chí giá thuê mặt bằng quyết định mở siêu thị mini có lãi không.

Các chi phí hoạt động của siêu thị mini khi bắt đầu mở có liên quan và ảnh hưởng nhiều bởi giá thuê mặt bằng. Và đương nhiên nếu mặt bằng đó bạn không phải đi thuê thì chi phí mở siêu thị sẽ giảm đi một phần tương đối. Theo các kinh nghiệm kinh doanh siêu thị mini thì chi phí thuê mặt bằng là yếu tố quan trọng để định hình và xây dựng chỉ tiêu doanh số bán hàng của siêu thị.

Cũng vì giá thuê mặt bằng nên có thể việc định hình giá bán nên mở siêu thị ở thành phố và mở siêu thị ở nông thôn các mặt bằng có giá bán khác nhau. Và đôi lúc một mặt bằng có giá thuê hằng tháng thành thuê cao, chưa chắc đã không là hiệu quả. Hãy kiểm tra kỹ về các thượng đế của bạn, khách hàng mục tiêu của bạn nhắm tới khi đầu tư mở siêu thị mini.

Theo kinh nghiệm mở siêu thị mini, dựa vào quy trình setup siêu thị mini hãy lập ngân sách đầu tư siêu thị mini trước. Bạn sẽ có chi phí tối đa để thuê mặt bằng. Mở siêu thị mini có lãi không?, lựa chọn ngân sách đầu tư thuê mặt bằng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định lãi của siêu thị mini. Hãy cẩn trọng trong việc lập ngân sách và thực hiện theo dự toán trong quy trình setup siêu thị.

Xem thêm: Setup cửa hàng tạp hóa & Setup Siêu thị mini nên chọn giải pháp nào ? (setuptm.com)

Mặt tiền của mặt bằng giúp cho thiết kế siêu thị đẹp.

Theo các mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp thì một mặt bằng đẹp ngoài các yếu tố về diện tích, vị trí thì mặt tiền của siêu thị mini sẽ giúp tăng khả năng khác hàng đến với cửa hàng của bạn. Khi thiết kế siêu thị mini với các diện tích 60m2 100m2 thì các mặt tiền cố gắng có được lớn hơn 4m. khi có mặt tiền siêu thị rộng sẽ tăng thêm độ nhận diện từ biển quảng cáo siêu thị mini. Mặt khác khách hàng sẽ thấy được siêu thị mini của bạn.

Khi các vị trí mặt bằng có mặt tiền nằm ở sâu so với trục đường chính thì độ nhận diện của siêu thị mini sẽ thấp đi. Khả năng thu hút khách hàng đến với siêu thị mini của bạn cũng thấp đi. Mặc dù, bạn sẽ thiết kế các biển vẫy quảng cáo cho siêu thị mini nhưng mặt tiền nằm thụt vào sâu so với tầm nhìn của khách hàng sẽ gây khó khăn trong việc nhận diện thương hiệu.

Xem thêm: Công ty setup siêu thị – Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam (setuptm.com)

Ngoài ra, vị trí mặt tiền nên tạo vị trí thuận tiện cho khách hàng có thể ghé qua nhanh chóng. Cần có không gian đậu xe hoặc không gian tiếp đón cho phù hợp. Ngoài ra mở siêu thị mini ở chung cư còn nên tính toán các lối giao thông của khách hàng mục tiêu là cư dân của tòa nhà phải phù hợp. Hãy tham khảo các kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng từ quy trình setup siêu thị.

thiết kế mô hình siêu thị mini

Thời gian thuê mặt bằng và thu hồi vốn đầu tư siêu thị mini.

Kinh nghiệm mở siêu thị mini từ các chuỗi bán lẻ, thì yếu tố thu hồi vốn đầu tư mở siêu thị mini ban đầu luôn là yếu tố then chốt. Các mặt bằng có vị trí đẹp nhưng thời gian thuê lại ngắn dẫn đến không đảm bảo khả năng thu hồi vốn cũng ảnh hưởng đến tiêu chí lựa chọn mặt bằng.

Trong khi lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini, bạn cần lập kế hoạch ngân sách đầu tư ban đầu và dự kiến doanh thu của kế hoạch. Dựa vào đó, bạn phải lập bài toán thu hồi vốn từ dự án đầu tư theo tỉ suất đầu tư. Theo tỉ lệ đầu tư mở siêu thị vinmart thì thời gian thu hồi vốn thông thường từ 25 đến 36 tháng. Doanh thu và khách hàng mục tiêu sẽ quyết định toàn bộ thời gian thu hồi vốn.

Vậy nếu thời gian thuê quá ngắn bạn sẽ ảnh hưởng đến tỉ suất thu hồi vốn của mình. Vậy có thể nhìn thấy, việc lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini bài toán thu hồi vốn là cần thiết trong quá trình đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ setup siêu thị mini chuyên nghiệp – Tin tức (setuptm.com)

Đánh giá hiện trạng giúp tối ưu chi phí mở siêu thị mini.

Hiện trạng của mặt bằng là yếu tố giúp bạn giảm bớt chi phí mở siêu thị mini. Tại sao lại như vậy ?

Nếu như theo kế hoạch mở siêu thị mini, mở siêu thị tiện lợi của bạn theo quá trình lập ngân sách đầu tư ban đầu cho quá trình setup siêu thị mini sẽ bao gồm các ngân sách hoàn thiện và cải tạo mặt bằng. Nếu bạn lựa chọn được mặt bằng đã có các yếu tố theo như ngân sách đầu tư ban đầu chỉ cần sửa chữa nhẹ thì chi phí mở siêu thị mini, mở siêu thị tiện lợi sẽ được giảm bớt đáng kể.

Những mặt bằng có sẵn các hiện trạng cơ bản thì việc đầu tư của bạn sẽ giảm tối thiểu chi phí mở siêu thị và giảm bớt tỉ lệ rủi do khi đầu tư so với các mặt bằng chưa xây dựng.

Xem thêm : Setup cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị mini cực đẹp (setuptm.com)

Giao thông nội bộ trong setup siêu thị mini.

Giao thông nội bộ giúp bạn có mở 1 siêu thị mini hiệu quả. Nên lựa chọn mặt bằng riêng biệt không chung chủ hoặc các mô hình kinh doanh khác để thuận tiện cho quá trình quản lý hàng hóa. Bởi vì quá trình vận hành nếu cửa hàng có kết hợp các mô hình kinh doanh khác nhau, hay chung với chủ nhà mà không có lối đi riêng sẽ gây thất thoát hoặc mất an ninh trong vấn đề quản lý.

Bạn nghĩ sao nếu như ban đêm siêu thị mini không hoạt động thì việc quản lý siêu thị mini của bạn rất mất an toàn. Ngược lại nếu chung chủ nhà thì bạn hãy tính đến khi gia đình  chủ nhà tiếp khách. Sẽ không ổn đúng không ?

Xem thêm : Cách setup siêu thị mini cho người mới bắt đầu ? – Tin tức (setuptm.com)

Vậy làm sao để lựa chọn mặt bằng phù hợp. 

Tìm hiểu quy trình setup siêu thị mini để lựa chọn mặt bằng

Theo các yếu tố đánh giá trên bạn cũng sẽ hình dung ra được các yếu tố cần có để quyết định một mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho việc mở siêu thị, mở siêu thị tiện lợi hay mở siêu thị 24h. Bạn nên tìm hiểu hoặc lắng nghe tư vấn từ kinh nghiệm mở siêu thị, setup siêu thị mini trước khi bắt đầu đầu tư siêu thị mini. Các công ty setup siêu thị mini sẽ tư vấn và cung cấp các dịch vụ setup siêu thị mini cho bạn trong đó có hạng mục đánh giá mặt bằng.

Để có được mặt bằng kinh doanh tốt, yếu tố mặt bằng sẽ quyết định đến 70% tỉ lệ thành công của dự án mở siêu thị mini. Ngoài ra, có được các mặt bằng tốt thì việc thiết kế siêu thị mini dù là thiết kế siêu thị 60m2 hay thiết kế siêu thị 100m2 hay 200m2 thì mặt bằng đẹp luôn mang lại các bản vẽ thiết kế siêu thị mini đẹp & đảm bảo thuận tiện cho bạn.

Xem thêm :Tư vấn setup siêu thị – Dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini, chuỗi siêu thị. (setuptm.com)

Lựa chọn dịch vụ setup siêu thị mini của Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam đang cung cấp dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên setup siêu thị chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và đánh giá mặt bằng của bạn từ quá trình thuê mặt bằng. Một mặt bằng đẹp sẽ đem lại thành công cao. Ngoài ra, toàn bộ các dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini của Setup Thương Mại Việt Nam đang miễn phí với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

VPHN : Số 22, HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPSG : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0822.228.728

Website :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc