Chi phí mở siêu thị mini – Tổng hợp các chi phí đầu tư vào siêu thị mini

Chi phí mở siêu thị mini – Tổng hợp các chi phí đầu tư vào siêu thị mini

Chi phí mở siêu thị mini là tổng hợp các chi phí cần có để đầu tư vào mô hình kinh doanh siêu thị. Hoặc có thể nói đó là bài toán dự toán ngân sách đầu tư ban đầu cho việc mở siêu thị mini. Ngoài ra khi có tổng hợp các dự toán cần phải chi cho việc mở siêu thị thì việc lập kế hoạch và triển khai các bước tiếp theo trong quá trình Setup siêu thị mini sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

chi phí mở siêu thị mini

Chi phí thuê đơn vị tư vấn thiết kế vận hành siêu thị mini.

Bạn còn băn khoăn chưa biết vận hành siêu thi ra làm sao và đơn vị nào thiết kế và đồng hành đi cùng bạn. Bạn cần thuê hoặc tìm một đơn vị tư vấn thiết kế vận hành setup siêu thị để có thể chia sẻ ý tưởng kinh doanh của bạn. Sau đó, công ty setup siêu thị sẽ tư vấn và lập bài toán ngân sách đầu tư cho mô hình kinh doanh của bạn.

Từ ý tưởng kinh doanh, công ty thiết kế siêu thị mini sẽ lập bài toán dự toán ngân sách đầu tư ban đầu gồm các chi phí nào phải đầu tư. Mặt khác nếu bạn tìm được một đơn vị như công ty Setup Thương Mại Việt Nam thì ngoài việc tư vấn về ngân sách đầu tư cho cửa hàng về cải tạo sửa chữa. Setup Thương Mại Việt Nam sẽ lập bài toán ngân sách đầu tư về hàng hóa trong siêu thị mini của bạn & các bài toán chi phí mở siêu thị như marketing, thuê nhân sự, các thủ tục pháp lý cần có để mở siêu thị.

Hiện tại Setup Thương Mại Việt Nam đang miễn phí toàn bộ chi phí setup siêu thị cho cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ với Setup Thương Mại Việt Nam qua : Công ty Setup Thương Mại Việt Nam | Facebook 

Chi phí mở siêu thị mini tại Hà Nội

Xem thêm : CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO SIÊU THỊ, SIÊU THỊ MINI (setuptm.com)

Lập ngân sách chi phí mở siêu thị mini về cải tạo sửa chữa.

Sau khi có phương án thiết kế cửa hàng, đơn vị tư vấn thiết kế siêu thị mini sẽ đưa ra hồ sơ khối lượng công việc cần thi công các hạng mục cho cửa hàng của bạn và tiến hành sửa chữa. Hãy kiểm tra các khối lượng chào giá theo hồ sơ thiết kế để lựa chọn nhà thầu thi công nhé.

Bạn có thể chia nhỏ các hạng mục ra để tự thi công nhưng việc này cần bạn phải có chuyên môn về giám sát để kiểm soát về chất lượng cũng như tiến độ công trình. Hoặc nếu không thông thường các đơn vị tư vấn thiết kế sẽ thi công hết các hạng mục chào giá. Bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế thi công tổng thể.

Khi các đơn vị tư vấn thiết kế siêu thị thi công tổng thể công trình các ngân sách hoặc biện pháp thi công phối hợp sẽ giảm hơn so với chi phí bạn thuê riêng lẻ từng đơn vị. Mặt khác đơn vị tư vấn thiết kế siêu thị thi công sẽ đúng và sát bản vẽ nhất có thể.

Xem thêm : Quy trình mở siêu thị, siêu thị mini – Tin tức Tư vấn mở siêu thị miễn phí (setuptm.com)

Lập ngân sách chi phí mở siêu thị mini về phân bổ hàng hóa 

Dựa trên việc thiết kế layout siêu thị về trưng bày hàng hóa, chúng ta có thể nắm được tỉ trọng các hàng hóa cần có trong siêu thị. Từ đó chúng ta phân bổ nguồn vốn đầu tư về hàng hóa theo các nhóm ngành hàng cơ bản. Sau đó lên ngân sách để tiến hành thu mua hàng hóa.

Chúng ta lưu ý trong khi lập ngân sách về hàng hóa chúng ta chỉ để dự trù ngân sách hàng hóa chỉ khoảng 7 đến 10 ngày tồn kho để phục vụ cho việc bán hàng nhé. Ngoài ra chúng ta có thể cân đối các thời gian như khai trương, hàng hóa cho đợt tết để lập ngân sách có thể nhiều hơn.

mở siêu thị cần bao nhiêu vốn

Lập ngân sách chi phí mở siêu thị mini về hoạt động marketing.

Các hoạt động marketing là không thể thiếu cho các cửa hàng mới trong giai đoạn khai trương. Chúng ta sẽ lên các đầu mục công việc cần triển khai marketing cho cửa hàng để lên dự trù ngân sách cho các hoạt động marketing này. Các ngân sách marketing nên phân bổ đều cho nhiều giai đoạn như :

  • Giai đoạn khai trương cửa hàng.
  • Giai đoạn kích thích khác hàng đến cửa hàng sau khai trương
  • Giai đoạn sự kiện.

Ngoài ra các vật dụng marketing đi kèm cũng được lên trong giai đoạn này. Để tăng độ nhận biết khách hàng đến cửa hàng và hình ảnh thương hiệu như áo đồng phục nhân viên, túi nilong, các biển bảng khuyến mại của quầy hàng, các sản phẩm ấn phẩm in ấn tờ rơi, banner, phướn v.v…

Xem thêm : Quy trình đặt hàng – Quy trình nhập hàng của siêu thị – Setup Siêu Thị (setuptm.com)

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn các bài toán về lập ngân sách đầu tư hoặc tổng hợp các chi phí mở siêu thị mini nhé.

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

VPHN : Số 22, HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPSG : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0822.228.728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc