Nhà thầu cơ điện – Setup Thương Mại VN

Nhà thầu cơ điện – Setup Thương Mại VN

Xây dựng một công trình thường sẽ qua nhiều bước và đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện dự án không thể thiếu được nhà thầu cơ điện, tổng thầu cơ điện MEP cho công trình. Việc thi công cơ điện đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện công trình,dự án. Qua bài viết này, Setup Thương Mại Việt Nam sẽ chia sẻ các kinh nhiệm thi công cơ điện và vai trò của tổng thầu cơ điện trong công trình.

Vai trò của công ty nhà thầu cơ điện M&E.

Nhà thầu cơ điện là phần ảnh hưởng lớn đến sự hoàn thiện công trình. Việc thi công cơ điện, thi công M&E bao gồm các hoạt động như:
 • Thi công hệ thống cơ điện ( Cấp nguồn, thi công điện động lực, chống sét, chiếu sáng…).
 • Thi công hệ thống điều hòa không khí ( Hệ thống điều hòa, cấp hút gió tươi,hút mùi….).
 • Thi công hệ thống điện nhẹ ( Hệ thống Wlan, Hệ thống internet nội bộ, Hệ thống loa âm thanh).
 • Thi công hệ thống cấp thoát nước ( Cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải…)
 • Thi công & xin hồ sơ thẩm duyệt hệ thống PCCC ( Bể cấp nước, chữa cháy tự động, báo cháy…)

Với gần như các hệ thống thi công cơ điện hoàn thiện công trình thì công ty thi công cơ điện là không thể thiếu cho các công trình xây dựng. Vậy hãy tìm hiểu nhà thầu cơ điện chất lượng phải đảm bảo tiêu chí nào nhé.

Xem thêm : Thiết kế xây dựng cơ bản – Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại (setuptm.com)

Tiêu chí về chất lượng nhân sự của công ty thi công cơ điện M&E.

Nhân sự là yếu tố cốt lõi, then chốt của việc thi công cơ điện. Để nằm trong top 10 nhà thầu cơ điện Việt Nam thì công ty thi công cơ điện phải đáp ứng được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Ngoài việc có thâm niên trong việc thi công cơ điện, thì đội ngũ nhân viên phải có kiến thức chuyên sâu trong toàn bộ lĩnh vực thi công mep.

Theo đánh giá của nhà thầu cơ điện nhật bản tại Việt Nam, thì nhân sự có chuyên môn thi công ME sẽ giúp việc thi công được dễ dàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự phải có phương án và biện pháp thi công ngay từ khi cẩm bản vẽ thiết kế thi công cơ điện.

Các biện pháp thi công tối ưu vừa giúp mang lại hiệu quả chất lượng cao. Mặt khác, còn mang lại những giá trị như giá thành, thời gian và tiến độ thi công phù hợp cho dự án.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hệ thống MEP. (setuptm.com)

Thi công hệ thống cơ điện

Trang thiết bị thi công cơ điện của công ty thi công m&e.

Trang thiết bị phục vụ việc thi công cơ điện quyết định đến tiến độ thi công công trình. Để có được tiến độ, chất lượng thi công tốt không chỉ ngoài đội ngũ giàu kinh nhiệm. Cho dù biện pháp thi công cơ điện hay việc giám sát thi công cơ điện có tốt. Nhưng mà nhà thầu thi công cơ điện không đáp ứng các trang thiết bị, vật tư phục vụ thi công thì sẽ dẫn đến các tiến độ thi công M&e bị ảnh hương theo.

Ngoài năng lực về tài chính tốt, công ty thi công cơ điện phải đáp ứng được các trang thiết bị tối thiểu phục vụ việc thi công. Hoặc tối thiểu đáp ứng biện pháp thi công cơ điện đã được duyệt.

Xem thêm: Thiết kế điện trung tâm thương mại – TCVN Thiết kế trung tâm thương mại (setuptm.com)

Tiến độ thi công của nhà thầu thi công cơ điện.

Khi xác định được biện pháp thi công cơ điện công trình. Nhà thầu thi công MEP phải có bản tiến độ thực hiện thi công tại công trình. Tiến độ thi công ngoài việc đánh giá năng lực của công ty thi công cơ điện nó còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như :

 • Chi phí nhân sự quản lý dự án.
 • Chi phí rủi do dòng tiền của dự án.
 • Dự án càng kéo dài tỉ lệ đội vốn càng cao.
 • Chi phí bù giá thi công cơ điện.

Do vậy có thể nói, ngoài yếu tố kỹ thuật thì năng lực của công ty thi công cơ điện còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nhà thầu thi công cơ điện uy tín, luôn có biện pháp thi công M&E đảm bảo tiến độ cam kết.

Xem thêm: Camera Siêu thị – Giải pháp an ninh khi Thiết kế siêu thị (setuptm.com)

Giá thành gói thầu thi công cơ điện Mep.

Giá thành chào thầu phù hợp theo biện pháp thi công luôn là yếu tố then chốt quyết định đến việc lựa chọn nhà thầu. Dự toán hồ sơ chào thầu thi công cơ điện của nhà thầu phải phù hợp với ngân sách được duyệt. Điều này yêu cầu công ty thi công cơ điện phải có năng lực về tài chính cũng như năng lực về cung cấp thiết bị nhân công & vật liệu phù hợp.

Nếu như công ty thi công cơ điện không có các giá thành cho cung cấp vật tư cơ điện tốt. Thì việc báo giá thi công cơ điện m&e có thể sẽ chưa quyết định đến việc trúng thầu. Dự thầu phải phù hợp với ngân sách đầu tư của gói thầu thi công cơ điện M&E

nhà thầu cơ điện

Thời gian bảo hành của công ty thi công cơ điện

Thời gian bảo hành & dịch vụ bảo hành là yếu tố quyết định việc đấu thầu. Thời gian bảo hành phải được lớn hơn 1 năm bằng việc cam kết bằng giá trị thi công hoặc bảo lãnh ngân hàng. Việc này giúp chủ đầu tư dự án yên tâm hơn trong quá trình chọn thầu.

Ngoài ra, trong thời gian chủ đầu tư thông báo lỗi trong thời gian bao lâu nhà thầu phải có mặt để xử lý. Đây là yếu tố quyết định nhiều đến đến đơn giá thành cũng như việc lựa chọn thầu. Nhà thầu thi công cơ điện phải có trách nghiệm bảo hành thi công cơ điện Mep trong thời gian nhất định.

Top 10 nhà thầu thi công cơ điện tại Việt Nam

Nhà thầu thi công cơ điện MEP – Setup Thương Mại Việt Nam

Được thành lập ngày 10/08/2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao đã từng tham gia thiết kế thi công cơ điện các dự án của các tập đoàn lớn, công ty CP Setup Thương mại Việt Nam nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng và uy tín trong từng dự án thiết kế thi công cơ điện MEP toàn quốc.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế cung cấp và thi công hạng mục cơ điện (MEP), sản xuất và phân phối cung cấp thiết bị MEPV trong và ngoài nước.
Trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty luôn được các chủ đầu tư, tư vấn QLDA đánh giá cao về năng lực thi công cơ điện.

Setup Thương Mại Việt nam là công ty thi công cơ điện  đã được đánh giá và hợp tác bởi các tập đoàn lớn như: Vingroup, Big C Việt Nam, Aeon Việt Nam, Coop Mart, Bách Hoa Xanh, Hoa Sen Group, Lotte Mart…..
Chất lượng được chúng tôi khẳng định từ các biện pháp thi công và hồ sơ tiến độ ngay khi từ bắt đầu..

Ngoài các Setup Thương Mại Việt Nam luôn cung cấp các biện pháp thi công cơ điện mep tối ưu cho CĐT .Setup Thương Mại Việt Nam luôn đáp ứng tối ưu các tiêu chí thiết kế thi công  chủ đầu tư trong thiết kế & thi công hệ thống cơ điện, hệ thống MEP.

thi công mep

Tiêu chí làm việc của nhà thầu cơ điện Setup Thương Mại Việt Nam.

Setup Thương Mại Việt Nam luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Công ty nhà thầu thi công cơ điện nhận được nhiều dự án nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, Setup Thương Mại Việt Nam có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng. Chất lượng là nền móng vững trãi để chúng tôi tạo uy tín cho khách hàng.

Liên hê với chúng tôi :

Công ty Cổ phần Setup TM Việt Nam

 • Nhà máy sản xuất : Xã Đại Đồng – Huyện Thạch Thất – Thành Phố Hà Nội
 • VPGD 1 : Chung cư CT2A, KĐT Vov Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội Hà Nội
 • VPGD 2 : Số 22,Lô HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Chi Nhánh HCM : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0822.228.728                                     Zalo: 0822.228.728
 • Email: congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com
 • Website : www.setuptm.com
 • Wesbite : www.xaydungkhachsan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc