Thi công cơ điện – nhà thầu cơ điện trong top 10 Việt Nam

Thi công cơ điện – nhà thầu cơ điện

Thi công cơ điện giúp cho dự án là một quá trình thi công để hoàn thiện dự án. Công ty Thi công cơ điện chất lượng và nhanh chóng giúp cho dự án được vận hành trơn chu. Đảm bảo cho các thiết bị trong dự án được tối ưu về sử dụng cũng như tuổi thọ.

Thi công cơ điện chuyên nghiệp chất lượng

Tìm hiểu về thi công cơ điện

Thi công cơ điện, thi công MEP là quá trình thực hiện sau khi hoàn thiện xây dựng thô. Hoặc nếu nhà thầu cơ điện tổ chức chuyên môn tốt, có thể thi công đồng thời với xây dựng thô. Thông thường quá trình thi công một dự án công trình sẽ bắt đầu tư phần xây dựng thô, cơ điện, nội thất & hoàn thiện.

Thi công cơ điện hay còn gọi là thi công Mechanical and Electrical (Cơ – Điện).

  • Phần Mechanical (Phần cơ) trong công trình chiếm khối lượng nhiều hơn phần Electrical (Phần Điện), chúng bao gồm hạng mục điều hòa không khí và thông gió. Ngoài ra, các phần khác của Mechanical còn còn có PCCC, cấp thoát nước, cung cấp gas LPG và khí nén.
  • Phần Electrical bao gồm các hạng mục liên quan đến cấp và vận hành hệ thống điện như phân phối, cung cấp điện, chiếu sáng, điều khiển, điện nhẹ.

Sự quan trọng của thi công M&E

Có thể nói, để công trình hay dự án được hoàn thiện đi vào vận hành sử dụng thì phải hoàn thiện thi công hệ thống cơ điện hay thi công M&E cho tòa nhà.

Chính bởi tầm quan trọng của việc thi công lắp đặt cơ điện đối với mỗi dự án mà các nhà thầu thi công cơ điện đòi hỏi phải có đội ngũ nhân sự kỹ sư cũng như là công nhân thi công trực tiếp có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Khi nắm bắt được tầm quan trọng của nhân sự trong thi công cơ điên, Setup Thương Mại Việt Nam luôn chọn người có chuyên môn về cả 2 mặt này. Để làm được điều này thì đội ngũ nhân sự ngoài việc có chuyên môn cao đưa ra các biện pháp thi công tốt thì việc trực tiếp chỉ huy ở công trường cũng phải tiến hành và thực hiện được.

thi công cơ điện

Công ty thi công cơ điện uy tín – Setup TM VN

Nghe nhắc đến cái tên Setup Thương Mại Việt Nam, chắc hẳn nhiều Chủ đầu tư, DN thấy mảng chính của Setup Thương Mại Việt Nam không thấy quảng cáo nhiều về hoạt động thi công MEP. Như các thông tin trên mạng xã hội, Setup Thương Mại Việt Nam với chuyên môn chính là thiết kế thi công vận hành setup trung tâm thương mại, Chuỗi siêu thị trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công trung tâm thương mại, siêu thị chúng tôi luôn đáp ứng được các quy trình thiết kế thi công MEP phục vụ cho các siêu thị, trung tâm thương mại khắt khe nhất.

Qua quá trình đó chúng tôi cũng được các chủ đầu tư đánh giá và phát triển bằng nhiều hạng mục thiết kế thi công khác nhau. Trong đó có mảng thi công M&E.

Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công cơ điện uy tín, giá tốt thì Setup Thương Mại Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo.

Chất lượng là giá trị chúng tôi mang đến mọi công trình.

thi công hệ thống điện nhẹ

Liên hệ với nhà thầu cơ điện toàn quốc.

Setup Thương Mại Việt Nam luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Công ty nhà thầu cơ điện nhận được nhiều dự án nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, Setup Thương Mại Việt Nam có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng. Chất lượng là nền móng vững trãi để chúng tôi tạo uy tín cho khách hàng.

Liên hê với chúng tôi :

Công ty Cổ phần Setup TM Việt Nam

  • Nhà máy sản xuất : Xã Đại Đồng – Huyện Thạch Thất – Thành Phố Hà Nội
  • VPGD 1 : Chung cư CT2A, KĐT Vov Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội Hà Nội
  • VPGD 2 : Số 22,Lô HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Chi Nhánh HCM : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0822.228.728                                     Zalo: 0822.228.728
  • Email: congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com
  • Website : www.setuptm.com
  • Wesbite : www.xaydungkhachsan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc