Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn, những thuận lợi và khó khăn nào để nhanh chóng hoàn vốn đầu tư dự án mở siêu thị mini ?

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn là những ước lượng về các khoản chi tiêu ban đầu khi muốn hoàn thiện dự án mở siêu thị mini. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư có dự định mở siêu thị mini tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm cụ thể trong việc mở siêu thị mini cũng như nguồn vốn tối thiểu để sử dụng mở siêu thị mini. Qua bài viết này, hi vọng sẽ tiếp thêm những kinh nghiệm về vốn để mở siêu thị mini cho quý bạn đọc.

1. Các bước để tiến hành mở siêu thị mini.

Với bất kỳ công việc nào thì việc đầu tiên trước khi bắt đầu làm thì ta cũng cần có những dự định ấp ủ, dự án mở siêu thị mini cũng thế. Dự án này cần có sự ấp ủ từ trước để chủ đầu tư dự án có những bước tìm hiểu về những điều mà mình đang dự định. Chủ đầu tư dự án nên có sự chuẩn bị trước, tham khảo về dự án mở siêu thị mini của mình để có cái nhìn khách quan nhất về dự án.

Xem thêm: thiết kế siêu thị mini

Sau khi dự án đã có những sự tìm hiểu kỹ lưỡng thì chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini cần xác định được địa điểm mở siêu thị. Nhiều nhà đầu tư thường e sợ khi mở siêu thị mini ở các vùng ngoại thành vì nghĩ rằng nhu cầu ở ngoài trung tâm của thành phố sẽ ít có nhu cầu sử dụng siêu thị mini. Nhưng thực tế là hiện nay, các vùng ngoại thành cũng đang có nhu cầu đối với các siêu thị mini.

Với đặc điểm là tiện lợi, nhỏ gọn mà đa dạng các mặt hàng kinh doanh trong siêu thị mini nên những siêu thị mini này đang thu hút khá nhiều khách hàng mua sắm. Thay vì phải đến nhiều địa điểm mua sắm khác nhau mới có thể có đủ nhu yếu phẩm thì siêu thị mini đã trở thành điểm đến mua sắm nhanh chóng và tiện lợi cho người tiêu dùng.

mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn

Tiếp theo đó là thực hiện lên kế hoạch kinh doanh các loại sản phẩm trong dự án mở siêu thị mini. Tìm kiếm những sản phẩm có tiềm năng kinh doanh và tìm kiếm những nơi cung cấp sản phẩm kinh doanh cho dự án mở siêu thị mini.

Xem thêm: Lựa chọn mặt bằng để setup siêu thị mini

Khi đã có địa điểm để thực hiện dự án, chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành tìm kiếm các công ty thi công các dịch vụ : công ty xây dựng siêu thị, công ty cơ điệncông ty thiết kế bản vẽ siêu thị cho hoạt động setup siêu thị. Các chủ đầu tư dự án nên ưu tiên các công ty có thể thực hiện được tất cả các dự án này bởi khi một công ty thực hiện được toàn bộ các khâu của dự án mở siêu thị mini thì sẽ có tính đồng bộ cao hơn cũng như hiệu quả của dự án sẽ tốt hơn.

mở siêu thị gia dụng cần bao nhiêu vốn

2. Những bước tiến hành ước lượng nguồn vốn để thực hiện dự án mở siêu thị mini.

2.1 Nguồn vốn cần cho mặt bằng mở siêu thị mini.

Đây là một nguồn vốn lâu dài, có hai loại mặt bằng để thực hiện dự án mở siêu thị mini đó là : mặt bằng có sẵn và mặt bằng thuê. Với mặt bằng có sẵn thì nguồn vốn cho dự án mở siêu thị mini sẽ được giảm bớt đi rất nhiều hoặc có thể sử dụng nhiều hơn vào các khâu thi công khác của dự án. Đối với mặt bằng thuê thì có thể thực hiện thuê theo tháng hay thuê theo quý, tùy vào hợp đồng thỏa thuận giữa các bên.

Khi đi thuê mặt bằng nên lưu ý tham khảo kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng để mở siêu thị qua bài viết : Lựa chọn mắt bằng đẹp để setup siêu thị

2.2 Nguồn vốn cần cho các mặt hàng kinh doanh trong siêu thị.

Cuối cùng là chi phí cho nguồn hàng kinh doanh trong siêu thị. Điều này phụ thuộc vào các thưng mối của mặt hàng kinh doanh và nhu cầu nhập liệu các sản phẩm kinh doanh của chủ đầu tư dự án mở siêu thị mini.

vốn để mở siêu thị mini

2.3 Chi phí cho hoạt động marketing để dự án mở siêu thị mini có thể kinh doanh một các hiệu quả.

Chi phí phải bỏ ra cho hoạt động này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư dự án đối với hoạt động này. Nhu cầu marketing càng rộng khắp tới người tiêu dùng thì vốn phải bỏ ra của chủ đầu tư dự án sẽ càng nhiều và ngược lại.

2.4 Nguồn vốn cần để thực hiện thiết kế xây dựng mở siêu thị mini.

Trước tiên là công ty xây dựng dự án, với ưu thế là siêu thị mini chính vì thế mà diện tích xây dựng cũng nhỏ hơn so với các siêu thị khác nên nguồn vốn cho quá trình xây dựng này cũng tương đối nhỏ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của dự án.

Công ty cơ điện thực hiện lên thiết kế bản vẽ thi công cơ điện, thực hiện lắp đặt các thiết bị và thi công dự án cơ điện. Tùy thuộc vào các sản phẩm kinh doanh trong siêu thị mà nhu cầu sử dụng điện và nhu cầu bày trí của các hệ thống điện sẽ khác nhau. Hoạt động thi công hệ thống cơ điệnthi công dự án xây dựng sẽ diễn ra song song với nhau nên vì thế hai dự án này nên được tiến hành bởi một công ty để dự án có thể đạt được thành công cao nhất.

Xem thêm: bản vẽ thiết kế siêu thị mini 200m2

Cuối cùng là công ty thiết kế bản vẽ siêu thị bày trí siêu thị, công ty này sẽ nắm bắt kỹ về thực tế của dự án để đưa ra những thiết kế setup siêu thị phù hợp nhất đối với dự án mở siêu thị mini. Hiện nay, có khá nhiều công ty vừa có thể thực hiện xây dựng dự án, vừa có thể thực hiện thi công dự án cơ điện và kèm theo đó là bản vẽ thiết kế siêu thị hay còn được gọi với cái tên là thiết kế setup siêu thị. Các công ty này được gọi là công ty setup siêu thị thực hiện được toàn bộ các công đoạn của dự án sẽ nắm bắt chặt chẽ những đặc điểm cũng như chi tiết của dự án, có như vậy thì dự án sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Chi phí được bỏ ra với ba hoạt động thi công này còn tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư và chất lượng thi công, ngoài ra diện tích của dự án cũng ảnh hưởng đến chi phí thi công dự án. Các công ty sẽ đưa ra mức giá tham khảo thông qua hoạt động báo giá thầu thi công dự án cho chủ đầu tư dự án, các chủ đầu tư dự án tùy thuộc vào nguồn vốn đang có và khả năng kinh doanh để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi thi công gói thầu. Hoạt động này không chỉ giúp chủ đầu tư dự án có thể tiết kiệm được một số vốn mà ngoài ra nó còn giúp cho chủ đầu tư dự án sớm biết được đáp án cho câu hỏi : mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn.

Xem thêm: Công ty thiết kế siêu thị mini đẹp

mẫu thiết kế siêu thị cần vốn để mở siêu thị mini

3. Liên hệ với công ty có thể tư vấn nguồn vốn cần để mở siêu thị mini.

Dịch vụ tư vấn setup siêu thị trọn gói sẽ giúp các nhà đầu tư có giải pháp về nguồn hàng hóa cụ thể nhất. Trong quy trình setup siêu thị mini của Setup Thương Mại Việt Nam, việc đầu tiên là khảo sát và đánh giá để có bài toán tổng quan chung về hàng hóa kinh doanh trong siêu thị để có bài toán dự trù về vốn. Tiếp theo dựa vào bảng thiết kế siêu thị để phân bổ layout trưng bày hàng hóa cho hiệu quả và khoa học. Việc đặt hàng đảm bảo đủ trưng bày trên toàn bộ siêu thị không bị thiếu hay thừa các sản phẩm nào.

Ngoài ra, nhân viên setup siêu thị mini của Setup Thương Mại VN sẽ mời nhà cung cấp hàng hóa đến siêu thị và đàm phán cùng chủ đầu tư. Hoặc có thể cung cấp danh bạ nhà cung cấp để chủ đầu tư kiểm tra cũng như đàm phán. Quá trình tư vấn setup siêu thị mini của chúng tôi, sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian trong việc setup siêu thị của mình.

Thay vì phải loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp, hãy để đội ngũ nhân viên setup siêu thị mini của Setup Thương Mại VN tư vấn cho bạn.

Liên hệ với Công ty Setup Siêu Thị chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

VPHN : Số 22, HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPSG : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0822.228.728

Website : www.setuptm.com     www.setupthuongmai.com               www.setupsieuthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0822.228.728

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc